Sức Khỏe

Vì sao có người ‘chưa đến chợ đã hết tiền’?

Sẽ không thành vấn đề nếu những điều trên xảy ra đôi lần. Tuy nhiên, nếu nó lặp đi lặp lại và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, đừng né tránh nó mà hãy tìm kiếm giải pháp và sự giúp đỡ.

Làm sao để kiểm soát căn bệnh “khó nói” này?

Đây là vấn đề chung của nam giới. Nếu diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn đến tính mạng căn phòng không hài lòng.

Nói chung, những câu hỏi cần đặt ra là:

Thường làm thế nào để “xuất phát” chưa đầy 1 phút sau khi “xâm nhập”?

Không thể trì hoãn hoặc kiểm soát “khởi hành” trong khi “gần hơn”?

Điều này có khiến bạn tránh “gần gũi” hơn không?

Nếu câu trả lời là “có” cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, thì có một vấn đề Bước tới Sức khỏe.

Tại sao một số người 'chưa đến chợ đã hết tiền'?  - 1.  ảnh

Bạn nên biết rằng xuất tinh sớm có cách giải quyết, chỉ cần nhờ đến sự trợ giúp của người có chuyên môn

Tuy nhiên, nhiều người gặp vấn đề trên tránh tìm kiếm sự giúp đỡ. Sự xấu hổ hoặc những lý do khác đưa họ vào một vòng luẩn quẩn gây ra nhiều hậu quả hơn, bao gồm Phiền muộn.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng xuất tinh sớm có cách giải quyết và điều trị, chỉ cần bạn có sự trợ giúp của người có chuyên môn.

\N

Nguyên nhân là gì?

Nguyên nhân có thể do cả thể chất và tâm lý. Bao gồm cả chưa trưởng thành hoặc thiếu giao dục giơi tinhlo lắng, căng thẳng, ít hài lòng với “chuyện tình”“, tuổi mới lớn hoặc tuổi già, rối loạn thần kinh …

Điều trị tùy thuộc vào loại bệnh và nguyên nhân. Vì vậy cần có sự giúp đỡ và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì mới đưa ra được giải pháp phù hợp nhất.

Một mặt, điều này xảy ra nhiều lần do những thói quen tình dục không tốt mắc phải khi ở tuổi vị thành niên, đến tuổi trưởng thành. Những trường hợp này cần đến bác sĩ tâm lý để điều chỉnh, xác định nguyên nhân để xử lý.

Ngoài việc đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị, người mắc chứng bệnh “khó ở” trên có thể cải thiện thông qua một số bài tập:

Bài tập cơ bắp

Các bài tập Kegel cho phụ nữ cũng rất hiệu quả đối với nam giới. Các bài tập này giúp tăng khả năng kiểm soát và tăng cường cơ sàn chậu của nam giới. Nó là một bài tập co và kéo căng cơ sàn chậu, thực hiện 100 lần mỗi ngày.

Bài tập thở

Thở khi “gần” cũng rất quan trọng, có một số kỹ thuật:

Khi lâm trận, hãy hít thở thật sâu và tốt nhất là hít bằng mũi. Điều này sẽ duy trì nhịp thở có ý thức để giúp giảm căng thẳng và tăng cảm giác kiểm soát.

Có thể hít thở chậm và sâu sau mỗi 30 giây. Sau đó, khi bạn cảm thấy đã đến lúc “phải làm việc”, hãy nhắm mắt và thở chậm lại, để không khí thoát ra qua miệng. Bước tới Sức khỏe.Nguồn: https://thanhnien.vn/vi-sao-co-nguoi-chua-den-cho-da-het-tien-post1470109.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button