Thời Trang

Vì sao Giang ngày càng bất mãn chồng?

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn với chồng?  - 1.  tấm ảnh

Giang ngày càng bất mãn với chồng

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ Tập 3 có thêm nhiều diễn biến hấp dẫn khi Mai Anh ngày càng tỏ thái độ với mẹ kế. Khi thấy bố đang đi chơi với Giang ở vườn hoa, Mai Anh đang đi cùng nhóm bạn vẫn chạy sang quậy phá, cố tình châm chọc mẹ kế khiến Việt phải sửa sai cho con gái.

Chị Mai Anh bất bình nên đi lang thang ngoài đường thì bị cướp giật túi xách, ngã xuống đường, trầy xước đầu gối. Lúc này, Vũ thấy vậy nên chở Mai Anh vào quán cà phê để băng bó. Mai Anh quen Vũ khi ở Sài Gòn cùng mẹ vì Vũ đã giúp Mai Anh ra khỏi hầm khi bị cúp điện. Và khoảng thời gian này, Mai Anh dường như có thiện cảm với Vũ hơn. Mẹ của Vũ và Mai Anh hình như có tình bạn nên đã gọi điện cho mẹ để xin số điện thoại của Vũ.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn với chồng?  - 2.  tấm ảnh

Liệu sự xuất hiện của mẹ Giang có khiến cuộc sống của gia đình cô con gái thêm hỗn loạn?

Trong tập này, có tình tiết cho thấy sau khi ly hôn, Vũ lên Hà Nội làm việc và muốn tìm lại người yêu cũ nhưng Giang vừa cưới Việt. Họ từng có mối tình 7 năm, chung sống với nhau nhưng Vũ đã phản bội Giang để lấy vợ vì mục đích của mình. Giang đã phải trải qua giai đoạn đó. Vì vậy, việc Vũ trở thành sếp mới của mình trong công ty khiến Giang rất sốc. Minh Minh, bạn thân của Giang khi chứng kiến ​​cảnh tình tứ của họ cũng không thể chấp nhận được, lại làm chung công ty nên Minh lập tức chạy vào phòng giám đốc Vũ để cảnh cáo anh ta đừng làm phiền cuộc sống của cô. Giang nữa.

\N

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tTập 4 tối nay tiếp tục những tình huống thú vị khi mẹ của Giang là bà Thanh (Vẫn Dung), một người phụ nữ làm nông trên núi lên thành phố thăm vợ chồng con gái thì tình cờ gặp lại đứa con riêng của Vũ cũng ở chung. nhà ở. , chắc chắn sẽ gây ra những tình huống hài hước trong gia đình đó.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn với chồng?  - 3.  tấm ảnh

Minh Minh trêu chọc em trai của Vũ

Trong tập này cũng có cảnh Giang cố gắng hòa giải, nhẫn nhịn nhưng có vẻ như việc sống chung với con riêng của chồng không ổn lắm. Việt cũng cố gắng an ủi vợ nhưng khi đứng giữa vợ mới và con gái riêng, anh càng chiều con gái khiến Giang ngày càng bất mãn: “Vào với con đi, anh tự lo cho em”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ Đoạn 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn với chồng?Nguồn: https://thanhnien.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-4-vi-sao-giang-ngay-cang-bat-man-chong-post1455746.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button