Đời Sống

Vì sao lại hot đến vậy?


Trên trang cá nhân của mình, Shark Phạm Thanh Hưng đã hai lần chia sẻ thông tin về cuốn sách Cuộc sống vĩnh hằng. Đáp lại những bình luận của mọi người trong bài, Shark Hưng cũng khẳng định: “Mọi người nên đọc cuốn sách này!”.

  Doanh nhân Việt đồng loạt chia sẻ về cuốn sách mà bạn phải cầm lên đọc một lần: Vì sao nó lại hot đến vậy? - Ảnh 1.
  Doanh nhân Việt đồng loạt chia sẻ về cuốn sách mà bạn phải cầm lên đọc một lần: Vì sao nó lại hot đến vậy? - Ảnh 2.

Shark Hưng hào hứng chia sẻ phiên bản đặc biệt “Vạn sự như ý” phiên bản đặc biệt Exclusive Edition # EFN027, Bìa da cứng, giấy Ford dày 140gm …, được đánh số cho từng bản, có chữ ký của tác giả và quà tặng của NXB.

Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB cũng chia sẻ về cuốn sách trong Album ảnh về những suy tư cuối tuần của mình.

  Doanh nhân Việt đồng loạt chia sẻ về cuốn sách mà bạn phải cầm lên đọc một lần: Vì sao nó lại hot đến vậy? - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình.

Nữ diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ về cuốn sách với dòng trạng thái: “Một sự thay đổi tư duy, một sự kiểm điểm nghiêm túc, một sự chuyển mình để điều chỉnh cách nghĩ, cách sống, thái độ sống, tình người, sự sẻ chia. và đặt mục tiêu hoàn thiện bản thân là bước đầu tiên để thay đổi hướng đi ”- (trích từ Eternal Life).

  Doanh nhân Việt đồng loạt chia sẻ về cuốn sách mà bạn phải cầm lên đọc một lần: Vì sao nó lại hot đến vậy? - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, nhiều người nổi tiếng trong giới kinh doanh cũng chia sẻ và trích dẫn cuốn sách “siêu hot” này như CEO Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch Plato Academy Nguyễn Đức Sơn… cùng hàng loạt người. nổi tiếng khác

  Doanh nhân Việt đồng loạt chia sẻ về cuốn sách mà bạn phải cầm lên đọc một lần: Vì sao nó lại hot đến vậy? - Ảnh 5.

Chia sẻ về cuốn sách Muôn Kiếp Đời của anh Nguyễn Đức Sơn được rất nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh quan tâm và bàn luận.

  Doanh nhân Việt đồng loạt chia sẻ về cuốn sách mà bạn phải cầm lên đọc một lần: Vì sao nó lại hot đến vậy? - Ảnh 6.

Tổng Giám đốc Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo giới thiệu Cuộc sống vĩnh hằng

Trên trang cá nhân của mình, nhà văn Trang Hạ cũng nhận xét: “Đây là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn mà một khi đã cầm lên là phải đọc một lần, không thể bỏ xuống được. Tôi khuyên các bạn nên đọc sách sớm hoặc các bạn nhé. sẽ thức đến sáng. Và đây là cuốn sách bạn không chỉ đọc một lần. Rất cần đọc lại để chiêm nghiệm, suy nghĩ và tiếp thu những bài học, kiến ​​thức không thể tìm thấy ở cuốn sách nào khác. “

Cuốn sách Cuộc sống vĩnh hằng của Giáo sư John Vu (Nguyên Phong) được coi là một hiện tượng xuất bản ở Việt Nam. Phần 1 của cuốn sách đã xuất bản từ năm 2020 và mới phát hành phần 2 dày gần 600 trang. Tại Việt Nam, cuốn sách này luôn nằm trong top 3 sách bán chạy nhất theo thống kê của Tiki.vn. Không chỉ gây sốt tại thị trường Việt Nam, phiên bản ebook của “Mãi mãi bên nhau” còn đứng đầu trong top sách mới bán chạy nhất của thể loại Kindle Ebook trên Amazon US và Châu Âu.

Tại sao cuốn sách Sự sống vĩnh cửu lại được nhiều người quan tâm đến vậy?

Cuốn sách là công trình của Giáo sư John Vu – Nguyên Phó Giám đốc Kỹ thuật Tập đoàn Boeing (Mỹ). Anh là nhà văn quen thuộc với độc giả Việt Nam với những cuốn sách từng gây sốt như Hành trình về phương Đông, Dấu chân trên cát, Trí tuệ ở đời, Người trở về từ ánh sáng… Ngoài ra, anh còn là một nhà văn. Các nhà khoa học Việt Nam nổi tiếng ở Mỹ, nằm trong top những người sáng tạo nhất thế giới.

Những cuốn sách do Giáo sư viết đã mang lại những ảnh hưởng tích cực và mở rộng nhận thức của độc giả về lĩnh vực Tâm linh – Vũ trụ tại Việt Nam. Vì vậy, có lẽ không khó hiểu khi Eternal Life lại tạo được sức hút lớn đến vậy.

Về nội dung, cuốn sách Cả Một Đời Ân Oán đã khơi dậy những trực giác tiềm ẩn của con người, thay đổi quan điểm sống và đánh thức nhận thức của chúng ta giữa một thế giới ngày càng bất ổn và đầy biến động. .

Độc giả thực sự xúc động và đồng cảm sâu sắc với những lời tâm sự đầy tâm huyết của Thomas và câu chuyện trải dài như phim giữa tác giả và người bạn tri kỷ – Thomas, về những kiếp trước mà anh chia sẻ. ông đã sống lại, từ nền văn minh của Atlantis đến Ai Cập.

Cuốn sách giải thích rằng sự tồn tại của linh hồn và luân hồi qua các kiếp là để giúp con người rút ra những bài học trong cuộc sống. Có người học nhanh, học chậm, chúng ta có thể mất hàng nghìn năm chỉ để học một bài học tại trường vũ trụ vĩ đại. Đời người là một quá trình học hỏi không ngừng.

Cuốn sách giải thích về sự tồn tại của Atlantis, về các kim tự tháp của Ai Cập, về cách linh hồn tồn tại qua các kiếp sống. Nó cũng giải thích tại sao, trong cùng một gia đình, được nuôi dưỡng trong cùng một môi trường nhưng mỗi người lại có tính cách khác nhau. Đó là bởi vì chúng ta trải qua những bài học cuộc sống khác nhau.

Trong cuốn sách có rất nhiều bài học mà con người cần học hỏi qua cuộc đời mình và được giải thích tỉ mỉ theo cách tiếp cận khoa học, một trong số đó là: “Đừng bao giờ làm bất cứ điều gì mà không nghĩ đến hậu quả”. và “Tình yêu vô điều kiện là chìa khóa của nhiều vấn đề.”

“Khi viết Cả Một Đời Ân Oán, tác giả Nguyên Phong mong muốn gửi gắm những thông điệp thức tỉnh, những lời cảnh báo đầy trách nhiệm bằng trái tim đầy nhân ái và yêu thương để mỗi người cùng nhận ra và hướng tới sự thay đổi – như cánh bướm rung động mãnh liệt lan tỏa đến nhiều người. Vì tận cùng những rung động lan tỏa đó sẽ tạo nên sự chuyển biến về ý thức để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho cả nhân loại ”, anh Nguyễn Văn Phước – CEO của First new chia sẻ.

sợi tổng hợp

Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button