Kinh Doanh

VIB tiếp tục giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng Covid-19


Ngân hàng Quốc tế (VIB) sẽ giảm lãi suất cho hơn 8.500 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với mức giảm lãi suất bình quân 1,5% kể từ tháng 7/2021, tập trung vào nhóm khách hàng chịu tác động lớn. của đại dịch.

VIB tiếp tục giảm lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, bên cạnh việc ưu tiên mọi nguồn lực để duy trì hoạt động kinh doanh an toàn, bền vững, VIB tích cực phối hợp với các khách hàng, đối tác, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và các cơ quan quản lý nhằm hạn chế thấp nhất các tác động tiêu cực của dịch bệnh về đời sống và kinh tế. Theo đó, trên cơ sở đánh giá tác động của dịch Covid-19, VIB sẽ giảm lãi suất cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với mức giảm trung bình 1,5% từ ngày 15/7 đến hết ngày 31/12/2021.

Theo ước tính ban đầu, sẽ có hơn 8.500 khách hàng được giảm lãi suất, là các doanh nghiệp thuộc các ngành ưu tiên của Chính phủ, các doanh nghiệp SME, khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Phiên dịch.

Trước đó, khi đại dịch Covid-19 bùng phát vào năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, VIB đã thực hiện nhiều đợt cắt giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm tháo gỡ khó khăn. cho những khách hàng bị ảnh hưởng. Là một trong những ngân hàng đầu tiên đưa ra gói hỗ trợ cho cả khoản vay hiện hữu và khoản vay mới, từ đầu năm 2020, hơn 3.000 khách hàng của VIB đã được cơ cấu lại theo Thông tư 01 và 03 của Ngân hàng Nhà nước. , gần 10.000 khách hàng của VIB được giảm lãi suất từ ​​0,5% đến 2%. Trong quý II / 2021, ngân hàng đã đóng góp 20 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 của Chính phủ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, VIB cũng đẩy mạnh kênh giao dịch trực tuyến nhằm tạo sự thuận tiện và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng mở thẻ để thanh toán, mở tài khoản thanh toán, gửi tiết kiệm trực tuyến, chuyển tiền … và các dịch vụ ngân hàng khác 24/7 ngay tại nhà mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. Cần gặp nhân viên cũng không cần giấy tờ Ngoài ra, VIB liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch qua tài khoản thanh toán và thẻ. Ngân hàng áp dụng hình thức chuyển đổi trả góp 0% lãi suất trong 3 tháng đối với chi tiêu thẻ tín dụng từ 3 triệu đồng, nâng mức thanh toán thẻ tín dụng tối thiểu về 0 đồng và nhiều hỗ trợ thiết thực khác cho khách hàng. trong đại dịch.

Phương Dung

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button