Đời Sống

Video chồng né nụ hôn của vợ ‘gây bão’ mạng xã hội


Ấn ĐộĐoạn video người vợ cúi xuống hôn chồng nhưng bị né tránh đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Twitter và khiến ông trùm kinh doanh thích thú bình luận.

Trong video, một người đàn ông trong cuộc gọi Zoom nói về tác động của Covid-19 đối với GDP của Ấn Độ. Vợ anh bước vào phòng và cúi xuống trao cho chồng một nụ hôn. Tuy nhiên, người đàn ông đã né tránh và chỉ vào màn hình. “Bạn đang làm gì vô nghĩa? Màn hình đang sáng”, anh ta nói. Cô vợ ngượng ngùng nở một nụ cười bẽn lẽn.

Xuất hiện trên Twitter cách đây vài ngày, câu chuyện về cặp đôi Điều này đã thu hút hàng triệu lượt xem. Đáng chú ý, nhà tư bản Ấn Độ nổi tiếng Harsh Goenka, chủ tịch tập đoàn RPG trị giá 3,8 tỷ USD, đã chia sẻ đoạn clip trên trang mạng xã hội của mình với lời bình: “Gọi Zoom … rất vui”

Video chồng tránh hôn vợ lan truyền

Nụ hôn hụt của bà xã.

Tỷ phú Ấn Độ Anand Mahindra (Chủ tịch Tập đoàn Mahindra) cũng đăng lại video và viết: “Haha. Tôi giới thiệu người phụ nữ này là ‘Người vợ của năm’. Và nếu người chồng hưởng ứng vợ nhiệt tình, tôi đã làm”. đã đề cử họ là ‘Cặp đôi của năm’, tiếc là anh ấy đã từ chối.

Hàng nghìn người khác cũng để lại bình luận hài hước khi xem video này: “Mấy ông chồng máy móc không thích tận hưởng những giây phút ngọt ngào này để nhớ và hồi tưởng”, “Đúng là người người vợ vui tươi, đáng yêu “;” Nếu anh ấy đáp lại một cách trìu mến thì video thật hoàn hảo “.

Bảo Nhiên (Theo Indiatoday)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button