Thế Giới

Video người phụ nữ dùng gậy chống trả báo hoa mai hung dữ tấn công


Chú thích ảnh
Một con báo hoa mai. Ảnh: CCO

Theo Sputnik (Nga), một đoạn video về cuộc chạm trán giữa Nirmaladevi Singh, 55 tuổi và con báo đã lan truyền trên mạng xã hội trong tuần này. Trong đoạn video, có thể thấy người phụ nữ đang chống gậy di chuyển ra bên ngoài và dừng lại nghỉ ngơi mà không nhận ra rằng có một con báo đang rình rập phía sau.

Khi người phụ nữ nghỉ ngơi được một lúc, con báo hung dữ từ phía sau lao tới và lao vào cô. Dù bị giật mình nhưng cô Singh đã nhanh chóng cầm gậy chống, chống trả quyết liệt con báo và kêu cứu.

Sau đó, cô ngã xuống đất và liên tục dùng gậy đe dọa. Nhưng con báo hoa mai chỉ ngừng tấn công và bỏ chạy khi thấy một vài người đàn ông đang chạy tới. (Xem video bên dưới – Nguồn: Twitter):

Các quan chức địa phương xác nhận người phụ nữ bị thương nhẹ với các vết xước ở mặt, cổ và lưng. Quan chức khu bảo tồn Gajanan Hire cho biết, dựa trên những vết thương của Singh, có thể khẳng định cô đã bị một con báo chưa thành niên tấn công.

“Ngay sau khi cuộc tấn công đầu tiên được báo cáo hơn một tháng trước, chúng tôi đã yêu cầu các quan chức khu bảo tồn rừng đặt bẫy cho con vật”, ông nói.

Đây là vụ tấn công báo gấm thứ ba được báo cáo tại Aarey Colony, Mumbai trong vòng một tuần. Các quan chức lâm nghiệp đã đặt bẫy ảnh và bẫy lồng để tránh những sự cố sau này.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button