Thể Thao

Video nữ cầu thủ ghi ‘siêu phẩm’ từ cự ly 50m chỉ 3,2 giây sau khi trận đấu bắt đầu

Cú sút của Jelena Sever từ giữa sân đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp chỉ sau 3,2 giây – Bóng đá nữ Milwaukee

Kỷ lục tuyệt vời này được ghi trong trận đấu giữa Đại học Wisconsin-Milwaukee gặp Youngstown State tại Giải vô địch bóng đá nữ đại học Hoa Kỳ vào ngày 28 tháng 9.

Sau khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu, cầu thủ Jelena Sever tung cú sút từ điểm giao bóng giữa sân, đưa bóng qua đầu thủ môn và đi vào lưới.

Đây là pha chạm bóng đầu tiên của trận đấu và tính từ lúc Jelena Sever sút đến khi bóng chạm lưới chính xác là 3,2 giây.

Bàn thắng của Jelena Sever là bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử bóng đá Mỹ, và cũng là một trong những bàn thắng nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới (cả nam và nữ).

Huấn luyện viên Troy Fabiano (Đại học Wisconsin-Milwaukee) cho biết: “Để có được bàn thắng trong vòng ba giây, Jelena phải sáng tạo và nhận thức được tình huống. Rõ ràng cô ấy đã làm được và tạo ra hiệu ứng tuyệt vời”.

Bàn thắng của Jelena Sever sau đó đã được báo chí thế giới đăng tải và gây sốt vì quá nhanh và quá đẹp!

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/video-nu-cau-thu-ghi-sieu-pham-tu-cu-ly-50m-chi-3-2-giay-sau-khi-tran-dau-bat-dau-20210929150938187.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button