Đời Sống

Việt Hương bị tiểu thương ‘bắt cóc’ lên xe đẩy hàng vì quá mến mộ

Ngay từ những phút đầu tiên của chương trình, Việt Hương đã khuấy động không khí tại chợ Cà Ná với ca khúc trẻ trung về biển. Sự hài hước, gần gũi của cô khiến các tiểu thương vô cùng thích thú. Mọi người không ngần ngại “bắt cóc” nam diễn viên hài lên xe hàng để thể hiện sự yêu mến và quý mến MC cũng như chương trình.

Hai đội chơi tại chợ Cà Ná trải qua các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố bắt cá, đấu vật vận nước với tinh thần vô cùng quyết liệt. Dù đã ra khơi nhiều lần nhưng bịt mắt bắt cá vẫn là một thử thách khó khăn đối với những ngư dân lành nghề. Không khí chương trình nóng lên hết cỡ khi khán giả ngồi chật kín sân khấu, tận dụng hết sọt, chậu, khay, thau … để cổ vũ cho các đội.

Việt Hương bị tiểu thương 'bắt cóc' lên xe hàng vì quá thích - ảnh 1

Tập 4 của “Tôi yêu chợ Việt” chứng kiến ​​màn tranh tài gay cấn của hai đội chơi tại chợ Cà Ná

“Tôi yêu chợ Việt” là game show thực tế được ghi hình tại các chợ truyền thống ở Việt Nam. Qua đó khắc họa cuộc sống của những người tiểu thương cũng như những nét độc đáo trong văn hóa vùng miền. Mùa 7 của chương trình phát sóng định kỳ lúc 20h, thứ Sáu hàng tuần trên các kênh Báo Thiếu niên: Thanh Niên Online, Fanpage Facebook, Youtube và TikTok Báo Thanh Niên.

\N

Đón xem Tập 4 phát sóng lúc 20h ngày 17/6/2022 để chứng kiến ​​sự nhiệt tình của bà con tiểu thương chợ Cà Ná (Ninh Thuận) cũng như cách Việt Hương đáp lại tình yêu thương của bà con bằng những trò đùa vui nhộn.

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thiếu niên đã hợp tác với Big Vision Media để thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc có nhu cầu quảng cáo / tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

E-mail: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc Quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 – 0901.306899.

Việt Hương bị tiểu thương 'bắt cóc' lên xe hàng vì quá mê - ảnh 2Nguồn: https://thanhnien.vn/viet-huong-bi-tieu-thuong-bat-coc-len-xe-day-hang-vi-qua-men-mo-post1469207.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button