Giải Trí

Việt Hương tiết lộ mối quan hệ với nghệ sĩ cải lương Hồng Nga

[

Việt Hương tiết lộ mối quan hệ với nghệ sĩ cải lương Hồng Nga - ảnh 1

Việt Hương cho biết “ma” là cái tên thân thương mà một số nghệ sĩ thường xưng hô bằng giọng Nửa đời của phấn

Trên trang cá nhân, Việt Hương chia sẻ hình ảnh cô đứng chung sân khấu với nghệ sĩ Hồng Nga cũng như thông tin về liveshow sắp diễn ra của nữ ca sĩ. Cô cho biết “ma” là cái tên thân thương mà một số nghệ sĩ thường gọi bằng giọng hát của họ Nửa đời của phấn. “Đối với Hương, nghệ sĩ Hồng Nga là một kho tư liệu khai thác tâm lý nhân vật bi hài, hài hước, ác độc, ác độc… rất tốt. Thật uổng phí nếu bỏ qua live show này của Nghệ sĩ Hồng Nga mọi người ơi, mua vé ngay đi, vé đang cháy hàng đấy. “

Trao đổi với Thiếu niên, Việt Hương cho biết năm 1997, cô tốt nghiệp trường sân khấu. 2 năm sau, nữ diễn viên về công tác tại Nhà hát Sài Gòn và có dịp hợp tác cùng nữ nghệ sĩ cải lương suốt 7 năm. “Mã Nga là một diễn viên gạo cội trong nghề vì có thể chuyển hóa mọi tâm lý nhân vật. Tôi cũng thường được mọi người nhận xét là diễn giống má Hồng Nga khiến tôi rất thích. Ma hay lắm, hài cũng vui, những vai ác, độc thì không sao. Mọi sự tức giận và phẫn uất đều được thể hiện rất tốt, vì vậy đối với tôi, ma Hồng Nga là cây đa trong nghề ”, Việt Hương nói.

Việt Hương tiết lộ mối quan hệ với nghệ sĩ cải lương Hồng Nga - ảnh 2

Việt Hương chia sẻ hình ảnh cô đứng trên sân khấu cùng nghệ sĩ Hồng Nga

Dàn diễn viên Ngôi nhà có năm nàng tiên chia sẻ trong suốt 7 năm gắn bó với nghệ sĩ cải lương, cả hai có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Diễn viên mình Pháp sư mù khâm phục Hồng Nga vì sự nhiệt tình của cô ấy với biệt tài. Chị kể: “Trước đây, sân khấu chủ yếu là trừu tượng, có giường, xe bán hủ tiếu… Đêm nào chúng tôi cũng diễn chung nên có rất nhiều kỷ niệm. Lúc đó, mọi người như một gia đình, cùng nhau ăn uống. Kể cả có cảnh ngủ mùng cũng không ngủ chung. Chúng tôi sống như một gia đình. Buổi sáng chúng tôi tập tuồng, buổi chiều về nhà chuẩn bị cho buổi biểu diễn buổi tối ”.

Cũng theo Việt Hương, vai diễn của cô và nghệ sĩ Hồng Nga thường sẽ không tách rời nhau. Nếu giọng ca Cải lương đảm nhận các vai mẹ, bà … thì cô vào vai đào, hát, bi … “Mẹ đã xem và dạy tôi rất nhiều. Lúc đó tôi hát với anh Việt Anh, Hoàng Sơn… Trong khi tôi vừa mới ra trường, tôi đã được dạy rất nhiều. Mẹ truyền lửa cho con. Mọi người nói mỗi khi tôi lên sân khấu, năng lượng của tôi khiến những người xung quanh phải cống hiến hết mình, không dám đùa giỡn. Một phần là ảnh hưởng từ má Nga ”, cô bộc bạch.

n

Việt Hương tiết lộ mối quan hệ với nghệ sĩ cải lương Hồng Nga - ảnh 3

Hồng Nga trở lại với liveshow Cuộc sống giữ bài hát sau thời gian gián đoạn tạm thời do dịch bệnh

Nữ diễn viên cho biết rất khó để có thể vừa diễn vừa hát cải lương như nghệ sĩ Hồng Nga. “Kết quả là, sức diễn của bạn thật khủng khiếp. Trên sân khấu, cô ấy cháy hết mình với vai diễn nên chuyên môn của cô ấy là điều không thể phủ nhận ”, Việt Hương chia sẻ.

Đặc biệt, thời gian gần đây, Hồng Nga thường xuyên đến nhà Việt Hương vì mối quan hệ thân thiết. Vợ nghệ sĩ Hoài Phương chia sẻ: “Tôi thương và quý mẹ nên mẹ muốn làm gì thì làm. Mẹ tôi thường đến nhà tôi chở gì thì làm. Tôi không nghèo, tôi khá nhưng tôi ‘ Tôi yêu cầu tất cả mọi người trong căn hộ của tôi. Tất cả nhân viên trong công ty của tôi đều rất tôn trọng. Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, giống như những gì một cô gái để lại. “

Tìm hiểu về liveshow Cuộc sống giữ bài hát của nghệ sĩ Hồng Nga sẽ được tổ chức vào ngày 9/1 tại TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời như: Vũ Linh, Minh Vương, Ngọc Sơn, Thanh Hằng, Phượng Loan….

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/viet-huong-tiet-lo-moi-quan-he-voi-nghe-si-cai-luong-hong-nga-post1417711.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button