Tin Tức

Việt Hương vừa trao tro cốt Phi Nhung đã lại nhận thêm nỗi đau mất người thân


Việt Hương là người được ủy quyền lo hậu sự cho Phi Nhung. Sáng 10/10, Việt Hương đã hoàn thành trách nhiệm sau 30 tiếng đồng hồ nâng niu tro cốt Phi Nhung cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương hạ cánh an toàn xuống sân bay Mỹ để tiễn đưa con gái Wendy Phạm.

Việt Hương vừa trao tro của Phi Nhung lại nhận thêm nỗi đau mất người thân
Ảnh: internet

Sau khi trao tro và chứng kiến ​​sự xúc động của Wendy, Việt Hương không khỏi chạnh lòng, cô đã viết bức thư tạm biệt cuối cùng gửi đến người đồng nghiệp quá cố.

Nữ nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: “Việt Hương và Phi Nhung đã hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều cảm xúc và cảm xúc. Hai chị em đã cùng nhau đi lưu diễn nhiều nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là chuyến bay mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên ”.

Việt Hương vừa trao tro của Phi Nhung lại nhận thêm nỗi đau mất người thân
Ảnh: internet

“Tôi mỉm cười và bay đi. Dù không thể trở về với con gái Wendy trong bộ dạng như cô ấy mong ước, nhưng Ca sĩ Phi Nhung cũng đã lên chuyến bay cuối cùng để được ở bên con gái. ”

“Công việc hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương xin để lại cho Wendy (con gái Phi Nhung) và gia đình cũng như Thủy Marie To cũng như Trung tâm Thúy Nga sẽ thu xếp rất chu đáo và hoàn toàn”.

Việt Hương vừa trao tro của Phi Nhung lại nhận thêm nỗi đau mất người thân 3
Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, bất ngờ khi đang trong quá trình di chuyển sang Mỹ, Việt Hương vào khuya ngày 9/10 bất ngờ nhận được tin nghệ sĩ Hoài Tâm thông báo mẹ cô đã qua đời. Theo cáo phó, Việt Hương là con gái nuôi (con nuôi) của cố nghệ sĩ. Như vậy, cùng lúc đó, nữ danh hài phải đối mặt với việc mất đi một người thân khác, vừa để tang mẹ nuôi, vừa phải nói lời từ biệt với người đồng nghiệp đã khuất.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button