Tin Tức

Việt Hương xin lỗi khi phát nhầm gạo mốc


Việt Hương cho biết, ngày 8/9, cô có chuyến đi phát gạo, thực phẩm cho bà con huyện Bình Chánh, TP.HCM. Số gạo trước đây bà nhận của mạnh thường quân lên đến 10 tấn nên không thể kiểm tra kỹ. Trong đó có khoảng 400 kg gạo bị mốc. Mẹ không biết rằng mẹ đã cho con số gạo bị mốc này.

“Khi nhận được phản ánh của mọi người, tôi đã ngay lập tức gọi điện xin lỗi. Tôi đề nghị gửi gạo và mì gói để bồi thường cho mọi người. Mọi người thông cảm và không trách tôi điều gì”. cho biết nữ diễn viên.

Việt Hương xin lỗi vì xử lý nhầm gạo mốc - 1

Việt Hương cho biết mỗi ngày cô gửi 10 tấn gạo cho những người khó khăn và rất nhiều lương thực.

Ngày 9/9, Việt Hương cho biết đã gửi gạo và mì cho người thân. Nữ nghệ sĩ cảm ơn mọi người đã yêu thương và thấu hiểu những khó khăn khi cô làm công tác thiện nguyện trong mùa dịch bệnh.

Hành động của Việt Hương nhận được sự đồng tình của khán giả. Hầu hết đều cho rằng nam diễn viên hài đã xử lý kịp thời và có trách nhiệm.

Việt Hương cho biết, vợ chồng cô sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện đến hết ngày 15 tháng 9. Trong những ngày qua, cô liên tục xuống các huyện để trao gạo, lương thực, rau củ cho bà con khó khăn. Mỗi ngày, Việt Hương phân phát khoảng 10 tấn gạo cùng nhiều trứng, sữa, thuốc, rau …

Nữ nghệ sĩ cảm thấy ấm lòng khi nhận được những phần quà là chuối, bánh quê, hải sản … từ các mạnh thường quân.

Trong đợt dịch bệnh vừa qua, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Nữ diễn viên hài không chỉ phát gạo, lương thực, thực phẩm cho người dân, cô còn tặng đồ bảo hộ, khẩu trang cho các bác sĩ, y tá, tặng xe cứu thương và quan tài cho các đoàn từ thiện …

Cô tâm sự: “Nhiều bạn bè khuyên chúng tôi nên trở về Mỹ sinh sống cho an toàn. Nhưng chúng tôi vẫn không thay đổi. Mọi thứ diễn ra như một sự tình cờ.

Chúng tôi làm tất cả với tấm lòng muốn được chia sẻ. Ở tuổi này, tôi không cần phải chứng tỏ hay cầu mong sự nổi tiếng nữa. Đội ngũ làm nghề làm được như bây giờ, tôi thấy hài lòng và mãn nguyện ”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button