Du Lịch

Việt Nam nhận giải Điểm đến hàng đầu châu Á

World Travel Awards vừa công bố các giải thưởng cho năm 2021, trong đó Việt Nam được vinh danh là “Điểm đến hàng đầu châu Á”.

World Travel Awards đánh giá cao chiến thắng của Việt Nam và mô tả đây là “quốc gia vượt khó” để trở thành điểm đến hàng đầu châu Á. Đây là danh hiệu mà Việt Nam đã đạt được trong năm 2019 và 2018.

Bên cạnh danh hiệu “Điểm đến hàng đầu châu Á”, Việt Nam còn được vinh danh là “Điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á” (Asia’s Leading Tourism Destination) và Tổng cục Du lịch Việt Nam đạt danh hiệu “Cơ quan quản lý du lịch”. Ban Du lịch Hàng đầu Châu Á 2021.

Năm 2021, Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đạt giải “Điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu Châu Á”; trong khi Hội An (Quảng Nam) chiến thắng ở hạng mục “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á” (Asia’s Leading City Cultural City) và Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) được trao giải “Vườn quốc gia”. Vườn quốc gia hàng đầu Châu Á. Đáng chú ý, đây là năm thứ 3 liên tiếp Vườn quốc gia Cúc Phương đạt danh hiệu này.

Trong danh sách các giải thưởng khu vực châu Á năm 2021 của World Travel Awards còn có sự góp mặt của nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam ở các hạng mục khác nhau như Avana Retreat, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Silk Sense Hoi An River Resort, Hotel de la Coupole. Mgallery, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort… Ngoài ra, một số công viên chủ đề, khu vui chơi giải trí, cảng và hãng hàng không tại Việt Nam cũng được vinh danh trong danh sách này.

Giải thưởng Du lịch Thế giới được thành lập vào năm 1993 nhằm ghi nhận, khen thưởng và vinh danh những tên tuổi xuất sắc trong mọi lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn thế giới.

Trái tim tôi

.

Nguồn: https://vnexpress.net/viet-nam-nhan-giai-diem-den-hang-dau-chau-a-4376155.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button