Kinh Doanh

VietCredit hợp tác chiến lược với Hitachi và VietnamPost


VietCredit và Hitachi, VietnamPost vừa ra mắt dịch vụ đăng ký thẻ tín dụng nội địa trực tuyến, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của ngành tài chính – ngân hàng Việt Nam.

Ngày 1/5, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit), Tập đoàn Hitachi Nhật Bản (Hitachi) và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh (MOU). nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio.

Đại diện VietCredit, Hitachi và VietnamPost đã trao đổi các văn bản MOU.  Ảnh: VietCredit

Đại diện VietCredit, Hitachi và VietnamPost đã trao đổi các văn bản MOU.

Theo đại diện VietCredit, nhu cầu vay tiêu dùng của người Việt Nam đang tăng nhanh, tuy nhiên, các dịch vụ tài chính vẫn tập trung mạnh ở khu vực thành thị, còn khu vực nông thôn, xa thành thị và các điểm đến. hạn chế cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tài chính. Người dân khu vực này còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ như mất thời gian, công sức, thủ tục giấy tờ nếu muốn vay vốn. Do đó, Chính phủ đang đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng – một trong những ngành mũi nhọn.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, VietCredit phối hợp với Hitachi và VietnamPost triển khai dịch vụ đăng ký thẻ tín dụng nội địa trực tuyến thông qua việc kết nối trực tiếp khách hàng với chuyên viên tư vấn tại 40 bưu cục của VietnamPost. đầu. Trong thời gian tới, dịch vụ này sẽ tiếp tục được mở rộng ra toàn bộ mạng lưới bưu cục trên toàn quốc của Bưu điện Việt Nam.

Dịch vụ đăng ký thẻ tín dụng nội địa trực tuyến kết nối trực tiếp với nhân viên tư vấn là mô hình giao dịch tự động trên thiết bị điện tử, cho phép khách hàng đăng ký vay tiêu dùng dễ dàng, đơn giản và thuận tiện. . Hình thức này đồng thời đảm bảo tính riêng tư cũng như bảo mật thông tin nhờ ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại. Bên cạnh đó, quy trình hoàn toàn tự động giúp đơn giản hóa các thao tác, giúp người vay cảm thấy an toàn và chủ động trong các giao dịch thẻ tín dụng nội địa.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit phù hợp với những người có thu nhập bình quân thấp từ 4 triệu đồng một tháng.  Ảnh: VietCredit

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit phù hợp với những người có thu nhập bình quân thấp từ 4 triệu đồng một tháng.

Đại diện VietCredit cho biết, VietCredit, Hitachi và Vietnam Post có chung tầm nhìn và mục tiêu hướng tới các giải pháp tài chính và tín dụng tiện lợi nhất cho người dùng. Các bên kỳ vọng sự hợp tác này sẽ chung tay cùng toàn ngành ngân hàng thực hiện chiến lược tài chính toàn diện quốc gia theo chủ trương của Ngân hàng Nhà nước nhằm giúp đỡ mọi người dân, đặc biệt là người dân khu vực nông thôn. , vùng sâu, vùng xa được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính an toàn, thuận tiện, phù hợp với nhu cầu với chi phí hợp lý và nhanh chóng hơn.

“Khi kết hợp cùng Hitachi ứng dụng nền tảng công nghệ mới và tận dụng hệ thống rộng khắp của Bưu điện Việt Nam, VietCredit tin tưởng rằng ba bên sẽ không ngừng tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, gia tăng sự phổ biến của các dịch vụ tài chính chủ đạo và mở rộng kênh phân phối thẻ tín dụng nội địa, từ đó , giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của chúng tôi tại thị trường Việt Nam ”, đại diện VietCredit cho biết thêm.

Sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản lần này được kỳ vọng sẽ đóng góp vào giai đoạn phát triển tiếp theo của ngành tài chính Việt Nam và giải quyết nhu cầu ngày càng thiết thực của người dân.

Cái nhìn sâu sắcSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button