Kinh Doanh

VietinBank được vinh danh Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021

Giải thưởng được trao cho VietinBank là sự ghi nhận của Tạp chí Kinh tế Thế giới và các chuyên gia tài chính quốc tế về việc nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua đột phá công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. (SPDV) của VietinBank; đặc biệt là trong việc quảng bá các sản phẩm và dịch vụ Tài trợ Thương mại.

VietinBank được vinh danh là Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2021 - 1

Sản phẩm công nghệ số ưu việt

VietinBank luôn tiên phong ứng dụng công nghệ ngân hàng số, triển khai nhiều cải tiến công nghệ cao trong sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến giải pháp tài chính tối ưu và trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Năm 2020, VietinBank là một trong những ngân hàng đầu tiên phát hành thành công thư tín dụng (L / C) ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam. Đây là bước đột phá của VietinBank trong việc triển khai và ứng dụng số hóa vào các hoạt động – trong đó có việc số hóa các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Điều này không chỉ cho thấy VietinBank là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ số vào các sản phẩm, dịch vụ mà còn khẳng định nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Từ việc thấu hiểu nhu cầu tài chính của doanh nghiệp, VietinBank đã đưa ra các giải pháp hỗ trợ phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. VietinBank đã triển khai thành công sản phẩm “SWIFT MT 101” dành cho khách hàng tổ chức. Với nhiều tiện ích vượt trội, sản phẩm được triển khai trên nền tảng SWIFT. Sản phẩm này đã trở thành công cụ hỗ trợ ưu việt, đáp ứng nhu cầu quản lý vốn toàn cầu cho các tập đoàn đa quốc gia, mang đến sự bảo mật và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Không dừng lại ở đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, VietinBank đã nghiên cứu và tiếp tục cải tiến sản phẩm “SWIFT MT 101” không chỉ được tích hợp trên nền tảng SWIFT; mà còn trên nền tảng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp: VietinBank ERP và VietinBank eFAST. Nhờ đó, khách hàng từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn xuyên quốc gia, các tổ chức tài chính trong và ngoài nước đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng và hài lòng với dịch vụ Tài trợ Thương mại của VietinBank. .

Doanh số tài trợ thương mại tăng trưởng đáng kể

Trong 6 tháng đầu năm 2021, hoạt động Tài trợ Thương mại của VietinBank ghi nhận những kết quả vượt bậc so với cùng kỳ năm 2020. Cụ thể, phí dịch vụ Tài trợ Thương mại của VietinBank tăng 27% so với cùng kỳ năm 2020. Các sản phẩm chiến lược của VietinBank cũng sẽ phát huy tối đa hiệu quả và tăng trưởng ấn tượng trong năm 2021 như sản phẩm “UPAS L / C” có tốc độ tăng trưởng cao so với sản phẩm “Thư tín dụng trả chậm (UPAS L / C)”. với năm 2020 về doanh số, số món và phí thu được (Phí tăng hơn 200%, doanh thu tăng hơn 36%, số món ăn tăng hơn 42%). Sản phẩm mới chính thức ra mắt sau 6 tháng là “Chuyển tiền điện SWIFT MT101” cũng đạt doanh số hơn 12 nghìn tỷ đồng.

Giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam 2021 – Best Trade Finance Bank Vietnam 2021” do Tạp chí Kinh tế Thế giới trao tặng là sự ghi nhận cho những nỗ lực bền bỉ của VietinBank trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua các sản phẩm và giải pháp tài chính ưu việt. Trong thời gian tới, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

.

Nguồn: https://vtc.vn/vietinbank-duoc-vinh-danh-ngan-hang-tai-tro-thuong-mai-tot-nhat-nam-2021-ar625548.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button