Du Lịch

Vietjet mở bán vé 0 đồng trong 24 giờ

Hành khách đặt vé máy bay trên các kênh chính thức của hãng trong ngày 26/11 có cơ hội mua vé 0 đồng, nhiều dịch vụ ưu đãi khi bay.

Theo đó, với mã “BLACKFRIDAY” khi đặt vé máy bay, hành khách có cơ hội được giảm giá 50% với giá vé từ 0 đồng. Giá chưa bao gồm thuế và phí; áp dụng thời gian bay từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 28 tháng 3 năm 2022. Với các giao dịch thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub, người dùng được miễn thêm phí thanh toán. Đại diện hãng hàng không cho biết, đây là một trong những chương trình kích cầu du lịch, lữ hành trong giai đoạn khôi phục hoạt động hàng không cuối năm.

Hành khách có thể mua vé trên ứng dụng di động, trang web hoặc Facebook của hãng hàng không.

Hành khách có thể mua vé trên ứng dụng di động, trang web hoặc Facebook của hãng hàng không.

Bay cùng Vietjet trong thời gian này, khách hàng có cơ hội nhận quà may mắn và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên chuyến bay như uống trà gừng mật ong, theo dõi sức khỏe hướng dẫn phòng chống dịch bệnh, tập yoga, sản phẩm vệ sinh chống dịch, kháng khuẩn … Trong nỗ lực nâng cao trải nghiệm của hành khách, lần đầu tiên hãng hàng không giới thiệu gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên bầu trời bao gồm các sản phẩm dành cho bà bầu, chăm sóc sắc đẹp. và tinh dầu thư giãn.

Nằm trong chuỗi kế hoạch đẩy mạnh vận tải hàng không trong bối cảnh “bình thường có mới”, Vietjet tiếp tục mở bán 2 loại vé bay không giới hạn trong năm là Power Pass Sky12 (giá 19,99 triệu đồng) và Power Pass SkyBoss. (giá 19,99 triệu đồng). giá 74,99 triệu đồng). Người dùng được giảm tới 50% khi đặt hàng tại website và ứng dụng di động của Vietjet Air.

Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ đặc biệt, thử nghiệm Covid-19 miễn phí.

Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ đặc biệt, thử nghiệm Covid-19 miễn phí.

Với mục tiêu giúp các chuyến bay “xanh” trở nên an toàn và thuận tiện, hãng tiếp tục hỗ trợ thử nghiệm nhanh Covid-19 miễn phí cho tất cả hành khách tại Hà Nội và TP.

Minh Huy (Ảnh: Vietjet Air)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/vietjet-mo-ban-ve-0-dong-trong-24-gio-4394631.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button