Du Lịch

Vietjet tung vé khuyến mãi 99% nhân dịp Trung thu

Vietjet mở bán 100.000 vé khuyến mại, giảm giá lên đến 99%, áp dụng trên tất cả các đường bay trong nước và quốc tế, giúp khách hàng có thêm niềm vui trong đêm hội trăng rằm.

Thời gian mở bán số vé khuyến mại này là từ 0h00 đến 24h00 ngày 9 tháng 9. Khách hàng khi đặt mua vé Eco tại trang mạng và ứng dụng di động Vietjet Air, nhập mã khuyến mãi VIETJET99 để nhận ưu đãi đến 99% giá vé, chưa bao gồm thuế và phí. Khách hàng còn được miễn phí thanh toán khi đặt chỗ và thanh toán qua Vietjet SkyClub hoặc áp dụng chương trình “Bay trước – Trả sau” để bay mà không lo về vấn đề tài chính chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến. .

Máy bay Vietjet.  Ảnh: Sunshine

Máy bay Vietjet. Hình ảnh: Ánh sáng mặt trời

Vé khuyến mại được áp dụng trên tất cả các đường bay phủ khắp Việt Nam và các điểm đến quốc tế mà Vietjet đang khai thác, bao gồm Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia (Bali), Thái Lan, Singapore, Malaysia … với thời gian bay linh hoạt từ 19/09/2022 đến 26/03/2023 (trừ các ngày lễ, tết).

Đại diện một hãng hàng không cho biết: “Vietjet sở hữu mạng bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay / ngày, giờ bay thuận tiện, đội bay mới hiện đại, đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, thực đơn các món ăn tươi ngon, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích mới và nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật trên độ cao 10.000m sẽ giúp hành khách có những trải nghiệm du lịch, thăm thân, công tác tốt nhất ”.

Tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietjet Air.  Ảnh: Sunshine

Tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietjet Air. Hình ảnh: Ánh sáng mặt trời

Theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi của Vietjet, hành khách có thể nhận được nhiều ưu đãi để sẵn sàng lên kế hoạch cho hành trình của mình.

Diệp Chi

Nguồn: https://vnexpress.net/vietjet-tung-ve-khuyen-mai-99-nhan-dip-trung-thu-4509005.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button