Công Nghệ

Vietnam Post vào Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2021

Ngày 25/11, tại “Lễ tôn vinh doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021”, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã gây ấn tượng khi tiếp tục lọt vào Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc. Việt Nam năm 2021.

Bưu điện Việt Nam lọt Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021

Bảng xếp hạng Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam năm 2021 tiếp tục có sự góp mặt của các thương hiệu lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững; không chỉ có lãi “khủng” mà còn phát triển ổn định, linh hoạt để thích ứng với những thay đổi của thị trường, nhất là trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Trong lĩnh vực bưu chính, Vietnam Post là một trong những đại diện hiếm hoi góp mặt trong Bảng xếp hạng Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2021.

Bưu điện Việt Nam lọt Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021

Giai đoạn 2020 – 2021, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19, Bưu điện Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định, duy trì lợi nhuận bền vững, đảm bảo đời sống và việc làm cho hơn 50.000 lao động. cử động.

Đặc biệt phát huy vai trò của doanh nghiệp Nhà nước, Bưu điện Việt Nam đã linh hoạt triển khai nhiều giải pháp ổn định mạng lưới, nổi bật là Tổng công ty đã chú trọng chuyển đổi số trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyển phát và chuyển phát. Đặt hàng tự động, quản lý thông minh, tối ưu hóa nguồn nhân lực …

Bưu điện Việt Nam lọt Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021
Bưu điện Việt Nam lọt Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021

Riêng 9 tháng đầu năm 2021, Vietnam Post ghi nhận doanh thu hơn 19.300 tỷ đồng với sự tăng trưởng ổn định trên các lĩnh vực: chuyển phát, logistics, tài chính bưu chính, phân phối bán lẻ hàng hóa, hành lý. hành chính công…

Tổng doanh thu thực hiện đạt hơn 19.300 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 240 tỷ đồng. Các chỉ tiêu kinh doanh đều đạt kế hoạch đề ra và duy trì đà tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2020.

Bưu điện Việt Nam lọt Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021

Không chỉ kinh doanh giỏi, đảm bảo lợi nhuận cao, Bưu điện Việt Nam còn sử dụng nguồn lực của mình để thực hiện thành công nhiều chương trình an sinh xã hội, đồng hành, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn của nạn dịch. .

Điển hình như chương trình “Hạt giống vàng Bưu điện” tặng 820 tấn gạo cho đồng bào các tỉnh phía Nam trong đợt dịch Covid-19; chuyển phát thành công 238.564 suất quà trong chương trình “Trái tim mùa dịch, sẻ chia yêu thương”; phát hàng triệu tờ báo in miễn phí cho người dân nhằm tuyên truyền những thông tin chính thống về tình hình phòng, chống dịch để người dân yên tâm không chủ quan, không hoang mang trong thời gian có dịch.

Xuân Thạch

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/vietnam-post-vao-top-50-doanh-nghiep-loi-nhuan-xuat-sac-viet-nam-2021-796203.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button