Tin Tức

VietNamNet phân phối báo thu phí qua Bưu điện Việt Nam

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Báo VietNamNet diễn ra chiều 1/7/2021 tại Hà Nội.

Theo nội dung thỏa thuận, hai bên cam kết hợp tác trong các lĩnh vực phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và khả năng của mình như: truyền thông; phát triển người dùng thu phí; phân phối các nền tảng và giải pháp kỹ thuật số; xuất bản báo chí và các ấn phẩm in cũng như nhiều hoạt động hợp tác khác.

Phát huy thế mạnh mạng lưới của Bưu điện Việt Nam phủ khắp các xã, phường, với 66 năm kinh nghiệm tổ chức và phát hành báo, Bưu điện Việt Nam không chỉ đảm nhận nhiệm vụ phát báo in cho đông đảo người dân. trên toàn quốc mà còn trở thành tổng đại lý phát triển người dùng và thu phí của bạn đọc cho báo VietNamNet.

Ngày 15/6/2021, Báo VietNamNet ra mắt chuyên trang thu phí VietNamNet Premium với nội dung chuyên sâu, chất lượng cao. Chuyên trang là cách làm mới của Báo VietNamNet, phù hợp với xu thế chung của sự phát triển tất yếu của báo chí thế giới là thu phí độc giả để nâng cao chất lượng và thể hiện tinh thần “làm báo có trách nhiệm”. của tòa soạn. Phương thức sản xuất mới dẫn đến xuất bản kiểu mới, xuất bản báo điện tử trên mạng. Sự hợp tác thành công giữa hai bên sẽ mở ra con đường mới, thị trường mới, không chỉ xuất bản báo chí mà còn xuất bản dữ liệu, không chỉ cho báo VietNamNet mà cho cả hệ thống báo chí Việt Nam.

Tổng Giám đốc Bưu điện Việt Nam Chu Quang Hào cho biết, từ tháng 12/2019, Tổng công ty đã giao Công ty Phát hành báo chí miền Trung (đơn vị của Bưu điện Việt Nam) chủ trì nghiên cứu, sớm đưa nền tảng vào khai thác. phục vụ việc thu phí sử dụng báo điện tử qua Bưu điện.

“Chúng tôi rất vui mừng vì VietNamNet đã tiên phong bắt kịp xu hướng phát triển của báo điện tử thế giới và là tờ báo đầu tư bài bản trong việc thu phí người dùng làm cơ sở xây dựng nội dung chất lượng cao. Vietnam Post cam kết đồng hành cùng VietNamNet và nhanh chóng xây dựng kịch bản kinh doanh cho dịch vụ này. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu trong tháng đầu tiên phát triển 3.000 khách hàng, sau 3 tháng lên 10.000 khách hàng và nhanh chóng đạt 1 triệu người dùng trong thời gian sớm nhất qua hệ thống Bưu điện Việt Nam ”, ông Chu Quang Hào tự tin nhấn mạnh.

Ngay sau khi ký kết, lãnh đạo Bưu điện Việt Nam đã lần đầu tiên đăng ký 80 tài khoản cao cấp trên website VietNamNet Premium để cung cấp cho lãnh đạo các cấp Tổng công ty và 63 Giám đốc Bưu điện các địa phương.

PV

.

Nguồn: https://tienphong.vn/vietnamnet-phan-phoi-bao-thu-phi-qua-buu-dien-viet-nam-post1351394.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button