Kinh Doanh

Vietravel Airlines mở lại nhiều đường bay nối TP.HCM sau thời gian ‘ngủ đông’


Chiều nay, ngày 21 tháng Giêng nămHãng hàng không Vietravel mở tuyến TP.HCM – Quy Nhơn và khôi phục tuyến Đà Nẵng. Đây được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình tích cực sau thời gian “ngủ đông tích cực” của công ty do ảnh hưởng của Covid-19.

Hãng hàng không Vietravel mở lại nhiều đường bay nối TP.HCM sau thời gian 'ngủ đông' - ảnh 1

Hãng hàng không Vietravel mở đường bay TP.HCM – Quy Nhơn

Trong thời gian “bình thường mới”, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay này với tần suất 1 chuyến / ngày, đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ luôn ở mức trên 98%. Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, hãng sẽ tăng tần suất một số đường bay lên 2 chuyến / ngày. Hãng cũng áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Chính phủ để đảm bảo an toàn bay cho hành khách.

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Hãng hàng không Vietravel cho biết, việc mở các chuyến bay đường bay kết nối đích du lịch là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty.

\n

Hãng hàng không Vietravel cũng có chương trình ưu đãi trọn gói giá vé chỉ từ 188.000 đồng / chiều cho đường bay TP.HCM – Quy Nhơn và 108.000 đồng / chiều cho đường bay TP.HCM – Đà Nẵng.

Ngoài ra, nhân kỷ niệm 1 năm chính thức hoạt động, hãng hàng không Vietravel cũng mở bán tri ân 1.000 vé giá chỉ 1.000 đồng cho tất cả các chặng bay của hãng.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button