Kinh Doanh

Viettel IDC lập hattrick giải thưởng lớn trong nước và quốc tế


03 giải thưởng với 4 hạng mục dịch vụ đạt giải là minh chứng cho năng lực và chất lượng dịch vụ của công ty.

Cụ thể: Viettel Cloud của đơn vị này đoạt giải Vàng – hạng mục: Hạ tầng đám mây như một dịch vụ – IT World Awards 2021, Trung tâm dữ liệu Viettel IDC đoạt giải Bạc – Hạng mục: Trung tâm dữ liệu quản lý hạ tầng – IT World Awards 2021.

IT World Awards lần thứ 16 năm 2021 là giải thưởng hàng đầu của ngành CNTT toàn cầu, nằm trong hệ thống Globee Awards, được tổ chức thường niên từ năm 2005. Đây cũng là chương trình giải thưởng có hạng mục toàn diện nhất, trải dài trên toàn cầu. trong nhiều lĩnh vực của ngành CNTT, tôn vinh các doanh nghiệp và cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành CNTT trên toàn thế giới.

Viettel IDC lập hat-trick các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế - Ảnh 1.

Trung tâm dữ liệu Viettel IDC đã giành được giải thưởng khác “Giải thưởng Công ty Dịch vụ Trung tâm Dữ liệu Việt Nam của năm 2021”, do Frost & Sullivan đánh giá và chứng nhận. Đây là năm thứ hai liên tiếp Viettel IDC nhận được giải thưởng này. Hạng mục giải thưởng này được Frost & Sullivan đánh giá và trao giải dựa trên các yếu tố: Tiếp thị chưa được đáp ứng, Thực thi chiến lược, Trải nghiệm khách hàng, Tập trung vào lãnh đạo), Công bằng thương hiệu và Thực hiện các phương pháp hay nhất.

Viettel IDC lập hat-trick các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Viettel IDC cũng lọt vào TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số – Chương trình bình chọn Top 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2021 do VINASA tổ chức.

Trước đó (đầu tháng 6), Viettel IDC cũng vinh dự lọt vào danh sách rút gọn ở hạng mục: Giải thưởng xuất sắc về Trung tâm dữ liệu Asia Pac của giải thưởng uy tín Datacloud Global Awards – Giải thưởng lớn toàn cầu dành cho DC và Cloud. Những tên tuổi lớn: Equinix, NTT Global, UK Cloud, Facebook, Iron Mountain…

Viettel IDC lập hat-trick các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế - Ảnh 3.

Trong những năm gần đây, Viettel IDC liên tục thử thách mình tại các giải thưởng quốc tế danh giá nhất về Trung tâm dữ liệu và Điện toán đám mây. 4 hạng mục đoạt giải năm 2021 trên là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ và hạ tầng của Viettel IDC.

Trong thời gian tới, Công ty quyết tâm tiếp tục hoàn thiện mình với việc sở hữu những chứng chỉ mới có độ khó cao hơn (ISO 20000, …) và tên Viettel IDC trên nhiều bảng xếp hạng giải thưởng toàn cầu.

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button