Công Nghệ

Viettel thắng lớn tại Vietnam Digital Awards 2021

Ngày 9/12/2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã xuất sắc giành được 5 giải thưởng quan trọng tại Giải thưởng Chuyển đổi số Quốc gia “Vietnam Digital Awards 2021”.

Giải thưởng Số Việt Nam 2021 là giải thưởng quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân thúc đẩy chuyển đổi số. dân tộc.

Viettel thắng lớn tại Vietnam Digital Awards 2021

Từ 300 sản phẩm, giải pháp tham dự, chung khảo đã chọn ra 53 ứng dụng tiêu biểu nhất để trao giải. Viettel đã xuất sắc giành được 5 trong tổng số 42 giải thưởng dành cho khu vực ngoài quốc doanh ở 3 hạng mục: Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc; Sản phẩm và giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số tiêu biểu và Sản phẩm và giải pháp thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số.

BTC Vietnam Digital Awards 2021 đánh giá cao nỗ lực chuyển đổi số xuất sắc của nhiều đơn vị với những sản phẩm, ứng dụng hữu ích cho cộng đồng trong bối cảnh đại dịch Covid-19, trong đó có các giải pháp chuyển đổi số toàn ngành. Chăm sóc sức khỏe của Viettel.

Hai giải thưởng trong lĩnh vực y tế của Viettel gồm “Nền tảng quản lý thông tin y tế cơ sở V20” và “Nền tảng chăm sóc sức khỏe Ourhealth”. Đây là các giải pháp trong hệ sinh thái số toàn diện do Viettel phát triển giúp quản lý tổng thể và toàn diện các hoạt động khám chữa bệnh; hỗ trợ hàng triệu người kết nối với mạng lưới y tế toàn quốc.

Viettel thắng lớn tại Vietnam Digital Awards 2021

Tại Giải thưởng Số Việt Nam 2021, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (VTPost) đã giành được 2 giải thưởng với 2 sản phẩm / giải pháp “Hệ sinh thái số Viettel Post” và “Nền tảng thương mại điện tử Vỏ Dầu”.

Là một sàn thương mại điện tử hàng đầu về nông sản, Seashell đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số nông nghiệp và nông thôn, giúp đưa hơn 2,5 triệu hộ nông dân lên sàn thương mại điện tử, mở rộng thị trường.

Viettel cũng được trao giải “Nền tảng đào tạo các mô hình học máy” (Viettel Machine Learning Platform-vMLP), một công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng, triển khai, quản lý và tối ưu hóa các mô hình học máy. hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Tham gia Giải thưởng Chuyển đổi số Quốc gia “Vietnam Digital Awards” từ năm 2019, Viettel đã nhận được 15 giải thưởng về thành tích chuyển đổi số xuất sắc, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Viettel thắng lớn tại Vietnam Digital Awards 2021

Minh Ngoc

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/viet-solutions/viettel-thang-lon-tai-vietnam-digital-awards-2021-800332.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button