Kinh Doanh

Viettel vào top nơi làm việc tốt nhất châu Á


Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”, theo công bố từ Tạp chí Nhân sự Châu Á – HR Asia.

Cuộc khảo sát được thực hiện với 46.270 nhân viên đến từ 622 doanh nghiệp tại Việt Nam, nhằm đánh giá mức độ gắn bó của nhân viên với môi trường làm việc, từ đó chọn ra 120 nơi làm việc tốt nhất.

Theo kết quả khảo sát của HR Asia, Viettel đã và đang có những bước tiến trong việc thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp đa dạng và hòa nhập, tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân viên ở mọi cấp độ. Viettel đạt điểm cao trong các lĩnh vực như đào tạo và phát triển nhân tài, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khuyến khích sự sáng tạo vượt giới hạn.

Viettel đạt điểm cao trong công tác đào tạo và phát triển nhân tài, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khuyến khích sự sáng tạo vượt giới hạn.  Ảnh: Viettel

Viettel đạt điểm cao trong công tác đào tạo và phát triển nhân tài, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khuyến khích sự sáng tạo vượt giới hạn. Hình ảnh: Viettel

Khảo sát của HR Asia dựa trên Mô hình Đánh giá Mức độ Gắn kết Toàn diện (TEAM) bao gồm các tiêu chí như: Đánh giá CORE (Tổ ​​chức Gắn kết Thực sự) về văn hóa, kỷ luật, khả năng lãnh đạo và các sáng kiến ​​đáp ứng; SELF (Heart, Mind, Soul- Heart, Intelligence, Soul) đánh giá mức độ gắn bó, niềm tự hào và cảm xúc trong công việc; và NHÓM (Think, Feel, Do – Think, Feel, Act) đo lường mức độ hợp tác của các thành viên với doanh nghiệp.

Để giành được giải thưởng, doanh nghiệp cần thể hiện sự xuất sắc về khả năng lãnh đạo và tổ chức, văn hóa và đạo đức. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần thúc đẩy sự gắn kết, khơi dậy động lực làm việc và niềm tin vào tổ chức của người lao động.

Ông Đoàn Đại Phong, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Kinh doanh Viettel (trái) nhận cúp.  Ảnh: Viettel

Ông Đoàn Đại Phong, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giải pháp Kinh doanh Viettel (trái) nhận cúp. Ảnh: Viettel

Đây là năm thứ hai liên tiếp Viettel được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á. Trong hai năm khó khăn và nhiều biến động, Viettel vẫn duy trì mức tăng trưởng chung là 3,35% vào năm 2021 và 6,6% trong nửa đầu năm 2022. Nhiều thị trường mà Viettel đầu tư tăng trưởng 20-30%.

Viettel giữ vững giá trị thương hiệu số 1 Đông Nam Á, số 27 châu Á. Tập đoàn đặt mục tiêu tiên phong chuyển đổi kỹ thuật số trong quản lý nội bộ và đóng góp các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số cho xã hội.

Phong VânSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button