Giải Trí

Vin Diesel cầu xin Dwayne Johnson quay lại với loạt phim ‘Fast & Furious’

Động thái mới này của Vin Diesel đã chấm dứt những đồn đoán anh và Dwayne Johnson “không hợp nhau”.

Sau nhiều đồn đoán cho rằng Vin Diesel và Dwayne Johnson mâu thuẫn gay gắt thì mới đây, Vin Diesel đã công khai đề nghị Dwayne “The Rock” Johnson trở lại với loạt phim này. Nhanh và Nguy hiểm mặc dù sự khác biệt giữa hai. “Dwayne bé nhỏ… đã đến lúc. Cả thế giới đang chờ đợi sự kết thúc Nhanh 10“, nam diễn viên 54 tuổi viết trên Instagram vào đêm 7/11 (giờ Việt Nam). vin Diesel chia sẻ hình ảnh của anh ấy và Dwayne Johnson trong loạt phim mùa 5 Nhanh và Nguy hiểm.

Vin Diesel cầu xin Dwayne Johnson quay lại loạt phim 'Fast & Furious'
Vin Diesel, Dwayne Johnson trong ‘Fast 5’

“Bạn biết đấy, bọn trẻ nhà tôi thích gọi chú Dwayne ở nhà. Không cần phải đợi đến Giáng sinh năm sau để gửi một điều ước vì thời gian đã đến. Toàn bộ di sản Nhanh và Nguy hiểm đang chờ bạn, ”Diesel nói thêm.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng đó là vai Hobbs Dwayne Johnson đóng một vai quan trọng trong bộ phim thứ 10. Trước đó, nam diễn viên 49 tuổi đóng trong Năm nhanh (2011), Quá nhanh & quá nguy hiểm 6 (2013), Món quà Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019). Tuy nhiên, vào giữa năm đó, anh đã tuyên bố rằng anh sẽ không bao giờ đóng vai Hobbs nữa.

Vin Diesel cầu xin Dwayne Johnson quay lại loạt phim 'Fast & Furious'
Vin Diesel và Dwayne Johnson

“Tôi chúc họ tốt Nhanh 9, chúc phần 10, phần 11 và các phần tiếp theo của Nhanh và Nguy hiểm lẽ ra sẽ gặp nhiều may mắn nếu không có tôi ”, Dwayne Johnson nói với The Hollywood Reporter vào tháng 7 năm 2021. Vì vậy, động thái của Vin Diesel khi viết trên mạng xã hội được cho là sẽ tác động để thay đổi suy nghĩ của Dwayne Johnson.

“Tôi thề rằng chúng tôi sẽ cung cấp tập cuối cùng, hay nhất của bộ truyện …. Tôi nói điều này bằng cả trái tim mình. Các bạn phải xuất hiện, đừng rời bỏ bộ truyện vì các bạn có vai trò rất quan trọng. Hobbs Không thể giao vai trò cho người khác. Tôi hy vọng bạn sẽ nắm lấy cơ hội này và hoàn thành số phận của mình “, Vin Diesel viết trên Instagram có hơn 76 triệu người theo dõi.

Tuy nhiên, Dwayne Johnson vẫn chưa đưa ra bình luận.

Anna

Phần 10 của bom tấn tốc độ 'Fast & Furious' đã có ngày công chiếu

Phần 10 của bom tấn tốc độ ‘Fast & Furious’ đã có ngày công chiếu

Trong khi người hâm mộ nhiều nước vẫn chưa được xem phần 9 thì nhà sản xuất “Fast & Furious” đã thông báo rằng phần 10 sẽ ra rạp vào tháng 4/2023.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/vin-diesel-cau-xin-dwayne-johnson-quay-lai-voi-loat-phim-fast-furious-790392.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button