Giải Trí

Vin Diesel muốn tái hợp The Rock

[

Vin Diesel mời Dwayne Johnson (The Rock) trở lại với loạt phim “Fast & Furious”, tiếp tục đảm nhận vai Luke Hobbs.

Theo dõi Hạn chót, ngày 7/11, Vin Diesel viết trên trang cá nhân: “Anh trai Dwayne của tôi, thời điểm đã đến. Thế giới đang chờ đợi phần 10 của loạt phim. Nhanh và Nguy hiểm. Bạn cũng biết đấy, các con tôi coi tôi như chú Dwayne trong gia đình. Những đứa trẻ và tôi luôn trao nhau những lời chúc ngủ ngon mỗi dịp lễ. Thời giờ đã đến.”

Diesel cho biết anh sẽ thực hiện lời hứa với Pablo (ngôi sao quá cố Paul Walker) vào việc đưa thương hiệu đến thành công. Diesel tiếp tục nhắn tin cho The Rock: “Tôi thề là đoàn sẽ đạt thành tích cao nhất và làm tốt nhất. 10. Tôi nói những điều này với tình yêu nhưng bạn phải xuất hiện. Đừng rời bỏ nhượng quyền thương mại này khi bạn có một nhân vật. Điều quan trọng là chơi. Hobbs không thể để bất kỳ ai khác chơi. Tôi hy vọng bạn vượt qua chính mình và hoàn thành nhiệm vụ của mình. “

The Rock (trái) và Vin Diesel khi còn làm việc chung.  Ảnh: LatinContent

The Rock (trái) và Vin Diesel khi còn làm việc chung. Ảnh: Nội dung tiếng Latinh

Tuyên bố của Vin thu hút sự chú ý vì anh và The Rock mâu thuẫn từ khoảng năm 2016, sau khi đóng chung The Fate of the Furious. The Rock viết dòng trạng thái ám chỉ sự thiếu chuyên nghiệp và mắc bệnh ngôi sao của Diesel. Sau đó, The Rock tách khỏi thương hiệu Nhanh và Nguy hiểm và sản xuất phim của riêng họ Hobbs & Shaw về nhân vật của mình. Tác phẩm ra rạp vào giữa năm 2019, thu về 760 triệu USD.

Tháng 6, trên tạp chí Sức khỏe nam giới, Diesel kể lại mâu thuẫn giữa hai người: “Không thể tránh khỏi. Đôi khi, tôi phải ‘yêu cho đến cùng’. Dù không theo trường phái Felliniesque (chỉ phong cách làm phim của đạo diễn Federico Fellini), tôi có thể làm bất cứ điều gì để khiến người khác biểu diễn hết mình trong các dự án do tôi sản xuất. ” The Rock nói rằng anh ấy cười to lắng nghe bài phát biểu của Vin Diesel.

The Fate of the Furious

Trailer “The Fate of the Furious”. Băng hình: CGV

The Rock tên thật là Dwayne Johnson, sinh năm 1972, là một nam diễn viên hàng đầu của Hollywood. Theo dõi Forbes, anh ấy dẫn đầu danh sách diễn viên kiếm nhiều tiền nhất thế giới trong hai năm qua. Anh nổi tiếng với đôi vai vạm vỡ và siêu sức mạnh. Ngoài đóng phim, anh từng là một đô vật nổi tiếng.

Đạt Phan (theo dõi Hạn chót)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/vin-diesel-muon-tai-hop-the-rock-4382691.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button