Đời Sống

Vinamilk tiếp sức tuyến đầu trong giai đoạn cao điểm chống dịch tại 50 bệnh viện | Đời sống

Đây là hoạt động tiếp sức tiền tuyến của chiến dịch “Bạn khỏe, Việt Nam khỏe” do Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) thực hiện với nguồn kinh phí hỗ trợ chống dịch. cộng đồng trong khuôn khổ chiến dịch là hơn 20 tỷ.

Thời gian qua, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng y tế tuyến đầu của cả nước đang dốc toàn lực cho công cuộc chống dịch Covid-19 bùng phát mạnh từ cuối tháng 4 đến nay. Những ngày này, người dân cả nước cũng hướng về tiền tuyến với tất cả lòng biết ơn, sự trân trọng đối với những nỗ lực, hy sinh để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho nhân dân trước đại dịch.

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn và hỗ trợ lực lượng tuyến đầu trong đợt cao điểm chống dịch này, Vinamilk đã tiếp tục thực hiện việc trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng cho hơn 50 bệnh viện trên cả nước. Đây cũng là món quà thể hiện tinh thần và tấm lòng của người lao động Vinamilk đối với tiền tuyến với lời chúc “Tiền tuyến khỏe, Việt Nam khỏe mạnh”.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (TP. Hà Nội) đã tiếp nhận một

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (TP. Hà Nội) nhận “quà sức khỏe” từ Vinamilk

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (TP. Hà Nội), hiện đang điều trị cho khoảng 170 bệnh nhân Covid-19, trong đó có nhiều bệnh nhân nặng, do đó, áp lực và cường độ làm việc của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện rất lớn. Nhận quà từ Vinamilk, bác sĩ Nguyễn Văn Học, Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Đức Giang chia sẻ: “Để đảm bảo năng lượng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân Covid, ngoài chế độ dinh dưỡng hàng ngày, cần hỗ trợ thêm vitamin, khoáng chất, sữa và trái cây. nguồn bổ sung của bệnh viện và các nhà hảo tâm cũng là nguồn động lực tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ chúng tôi. Chúng tôi rất cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía tập đoàn đối với đội ngũ cán bộ y tế. Hy vọng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người dân ”.

Hàng loạt hoạt động Tiếp sức tiền tuyến cũng đã được Vinamilk đồng loạt tổ chức tại nhiều bệnh viện trên cả nước như Bệnh viện Việt Đức (TP. Hà Nội), Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trung ương Quảng Nam, các Bệnh viện. Hoàn Mỹ (TP Đà Nẵng), Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ … Tại TP HCM, nơi đang là điểm nóng về dịch bệnh, Vinamilk cũng hỗ trợ gần 100.000 sản phẩm tại 15 bệnh viện điều trị, bệnh viện dã chiến, bệnh viện dã chiến, các điểm cần hỗ trợ của thành phố.

Các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tiền tuyến được Vinamilk lựa chọn không chỉ đảm bảo cung cấp dinh dưỡng, năng lượng mà còn phải tiện sử dụng, dễ bảo quản, phù hợp với điều kiện làm việc thực tế của bác sĩ, điều dưỡng. . Cụ thể như chai nước uống dinh dưỡng Sure Prevent Gold bổ sung 29 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe toàn diện; Sữa chua uống Probi giúp tăng kháng thể IgA hiệu quả, nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch; Sữa tươi Green Farm bổ sung dinh dưỡng hay sữa đặc Ông Thọ dạng ống tiện lợi, thích hợp cho những bữa ăn nhanh của các bác …

Từ cuối tháng 6/2021, hàng trăm nghìn suất quà sức khỏe đã được gửi đến hơn 10.000 cán bộ y tế tại 60 bệnh viện trên cả nước.

Từ cuối tháng 6/2021, hàng trăm nghìn suất quà sức khỏe đã được gửi đến hơn 10.000 cán bộ y tế tại 60 bệnh viện trên cả nước.

Trong bối cảnh các quy định chênh lệch xã hội đang được áp dụng tại các địa phương trên cả nước, việc điều phối, vận chuyển cũng gặp không ít khó khăn, vướng mắc. Tuy nhiên, với nỗ lực duy trì sản xuất và cung ứng, Vinamilk vẫn đảm bảo các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho người dân trong giai đoạn này, đồng thời đẩy mạnh thực hiện các chương trình cộng đồng, hỗ trợ tiền tuyến. .

“Công tác hậu cần TP.HCM của Vinamilk hiện áp dụng“ 3 tại chỗ ”, cán bộ, công nhân viên được tiêm chủng, trang bị dụng cụ, bảo hộ cần thiết để phòng chống dịch, đảm bảo việc giao nhận hàng hóa. hóa chất an toàn. Ngay từ những ngày đầu bùng phát, công ty đã tổ chức nhiều đợt hỗ trợ, hỗ trợ cho đội ngũ y tế tuyến đầu. Mặc dù giai đoạn này, việc đưa sản phẩm đến các bệnh viện, khu cách ly gặp nhiều trở ngại nhưng CBCNV công ty đều nỗ lực hết mình, không ngại khó, miễn sao đưa sản phẩm đến tiền tuyến thật nhanh. nhanh nhất ”- ông Lê Đức Thọ, Giám đốc Kho vận TP.HCM cho biết.

Vinamilk hỗ trợ tiền tuyến trong đợt cao điểm chống dịch tại 50 bệnh viện - Ảnh 3

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Vinamilk luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, chăm lo cho trẻ em, ủng hộ tiền tuyến, chung tay cùng Chính phủ chống dịch với tổng kinh phí hơn 85 tỷ đồng. Từ đầu năm đến nay, hơn 2,5 triệu sản phẩm dinh dưỡng đã được Vinamilk trao tặng và hỗ trợ trong nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực.

Trong đó, chiến dịch “Bạn khỏe, Việt Nam khỏe” là chương trình đặc biệt được Vinamilk triển khai nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập công ty với mong muốn trao “món quà sức khỏe” cho các em nhỏ. Trẻ em, cộng đồng và tiền tuyến chống lại dịch bệnh, hãy chung tay vì một Việt Nam khỏe mạnh.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/vinamilk-tiep-suc-tuyen-dau-trong-giai-doan-cao-diem-chong-dich-tai-50-benh-vien-1425498.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button