Công Nghệ

VinaPhone tặng quà tri ân khách hàng gắn bó lâu năm

Thay lời tri ân tới những khách hàng đã đồng hành và tạo nên những thành công trong quá trình phát triển, VinaPhone sẽ tặng những khách hàng lâu năm điểm VinaPhone Plus để trải nghiệm thế giới ưu đãi từ chương trình khách hàng thân thiết.

Năm 2021 là cột mốc ý nghĩa đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và trưởng thành của mạng di động VinaPhone. Ngay từ đầu năm, hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn như “Khai trương lì xì – Trúng iPhone12 mini”, “Tặng quà đầu xuân” “Ơn giời cậu đây rồi 25 – Săn Táo” đã được VinaPhone triển khai trong như một lời cảm ơn đặc biệt gửi đến hàng chục triệu khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng nhà mạng.

Tiếp tục chuỗi hoạt động ý nghĩa mừng sinh nhật 25 tuổi, từ ngày 10/6 đến hết ngày 31/12/2021, VinaPhone triển khai chương trình “Tri ân khách hàng lâu năm của nhà mạng VinaPhone”.

VinaPhone tặng quà tri ân khách hàng thân thiết

Theo đó, hội viên là khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ di động VinaPhone với các mốc hoạt động 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm sẽ được nhà mạng nhắn tin thông báo từ 100 – 500 điểm vào quỹ điểm tích lũy và hưởng thế giới ưu đãi. của chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus như đổi điểm nhận quà hiện vật, gói cước hay ưu đãi tại hệ thống liên kết …

Để tham gia chương trình và nhận được những ưu đãi hấp dẫn, thiết thực, Hội viên cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau: Thuê bao hoạt động liên tục trong thời gian nhận thưởng; Thuê bao có lưu lượng thoại / tin nhắn hoặc 3G / 4G hàng tháng; Thuê bao không bị khóa một chiều hoặc hai chiều trong thời gian nhận thưởng.

Đây được xem là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn và ý nghĩa nhất trong năm dành cho những khách hàng đã luôn đồng hành cùng VinaPhone trong suốt chặng đường 25 năm phát triển của VinaPhone.

Chương trình “Tri ân khách hàng lâu năm của nhà mạng VinaPhone”

Trang web: https://vinaphoneplus.com.vn/

Tổng đài: 18001091

Giải đấu ngọc trai

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/vinaphone-tang-qua-tri-an-khach-hang-gan-bo-lau-nam-744548.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button