Giáo Dục

Vĩnh Phúc cho phép các trường mầm non được hoạt động trở lại từ ngày mai, 3.7 | Giáo dục

Hôm nay, 2.7, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tỉnh có công văn gửi Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã cho phép các cơ sở giáo dục mầm non, trung tâm ngoại ngữ, tin học, giáo dục kỹ năng sống hoạt động trở lại. trở lại từ ngày mai, 3.7.

Trong công văn, UBND tỉnh này giao Sở Y tế và UBND các huyện, thị xã có trách nhiệm chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với ngành GD & ĐT hướng dẫn các đơn vị thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, đúng quy định. . của Trung ương và của tỉnh về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; thường xuyên kiểm tra, giám sát các đơn vị thực hiện.

Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm hướng dẫn các cơ sở giáo dục mầm non thực hiện việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong thời gian hè theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh; phối hợp với ngành Y tế, UBND các quận, huyện chỉ đạo các đơn vị thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Được biết, căn cứ để UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho phép các cơ sở trên hoạt động trở lại là do thực tế Covid-19 chiến đấu tại địa phương. Cụ thể, từ ngày 5/6 đến nay, đã 27 ngày liên tục Vĩnh Phúc không phát hiện ca bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Hiện toàn tỉnh chỉ có 18 ca nhiễm Covid-19 được điều trị (trên tổng số 92 ca nhiễm Covid-19 kể từ khi bùng phát đợt 30-4 đến nay), 74 ca đã khỏi bệnh.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giao-duc/vinh-phuc-cho-phep-cac-truong-mam-non-duoc-hoat-dong-tro-lai-tu-ngay-mai-37-1407876.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button