Thời Trang

Virgil Abloh- giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton qua đời ở tuổi 41

Ngành công nghiệp thời trang đã thương tiếc một trong những công ty nổi tiếng của họ ngày hôm nay sau khi gia đình của Virgil Abloh thông báo nhà thiết kế đã qua đời ở tuổi 41.

Ngành công nghiệp thời trang đã thương tiếc một trong những công ty nổi tiếng của họ ngày hôm nay sau khi gia đình của Virgil Abloh thông báo nhà thiết kế đã qua đời ở tuổi 41. Tin tức được tiết lộ trong một bài đăng trên tài khoản Instagram. bởi Abloh. Theo gia đình của anh, biểu tượng thời trang đã phải chiến đấu với bệnh u máu ở tim, “một dạng ung thư hiếm gặp”, trong hơn hai năm.

Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, qua đời ở tuổi 41-1

Trong suốt sự nghiệp của mình, Abloh là một thế lực không thể ngăn cản trong thế giới thời trang, âm nhạc và văn hóa. Nhiệm kỳ của Abloh với tư cách là Giám đốc sáng tạo về trang phục nam tại Louis Vuitton là một trong những sự tái sinh cho nhà mốt lịch sử, trong khi công việc của ông với tư cách là người sáng lập Off-White tôn vinh thời trang đường phố và thời trang cao cấp trong thế giới hiện đại.

Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, qua đời ở tuổi 41-2

Trước sự ra đi của Abloh, đại diện của LVMH cho biết trên mạng xã hội, “LVMH, Louis Vuitton và Off-White rất đau lòng thông báo rằng Virgil Abloh đã qua đời vì căn bệnh ung thư mà anh ấy đã phải chiến đấu trong nhiều năm”.

Giám đốc điều hành LVMH, Bernard Arnault cho biết, “Tất cả chúng tôi đều bị sốc trước tin tức khủng khiếp này. Không chỉ là một nhà thiết kế thiên tài, một người có tầm nhìn xa, Virgil còn là một người có tâm hồn cao đẹp và trí tuệ tuyệt vời. Đại gia đình LVMH đang ở với tôi vô cùng đau buồn vào lúc này. ”

Ngoài thời trang, Abloh còn là một nhiếp ảnh gia và một nghệ sĩ thành công. Tác phẩm của ông đã được triển lãm trên khắp thế giới, đỉnh cao là cuộc triển lãm mang tên “Virgil Abloh: Hình ảnh về lời nói” ghi lại sự nghiệp của ông ở mọi khía cạnh.

Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, qua đời ở tuổi 41 - 3

Virgil Abloh cũng đặc biệt giúp thiết kế bìa album cho My Beautiful Dark Twisted Fantasy của Kanye West, A $ AP Rocky, v.v. Khi anh ấy không thiết kế, Virgil Abloh cũng đã nuôi dưỡng sự nghiệp DJ rất thành công. Là một người có nhiều tài năng, tinh thần sáng tạo và sự kiên trì đầy cảm hứng của Abloh sẽ được chúng ta mãi mãi ghi nhớ.

Virgil Abloh, giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, qua đời ở tuổi 41 - 5

Toàn văn tuyên bố của gia đình Virgil Abloh: Chúng tôi rất đau lòng thông báo về sự ra đi của Virgil Abloh, một người cha, người chồng, người con, người anh và người bạn nhiệt thành của chúng tôi. Anh sẽ sống mãi bên người vợ yêu thương Shannon Abloh, các con Lowe Abloh và Grey Abloh, em gái Edwina Abloh, bố mẹ Nee và Eunice Abloh, cùng nhiều bạn bè và đồng nghiệp thân yêu. Trong hơn hai năm, Virgil đã dũng cảm chiến đấu với một dạng ung thư hiếm gặp, u mạch ở tim. Anh ấy đã chọn cách chịu đựng trận chiến của mình kể từ khi được chẩn đoán vào năm 2019, trải qua các vòng điều trị đầy thử thách trong khi điều hành một số tổ chức quan trọng bao gồm thời trang, nghệ thuật và văn hóa. . Qua tất cả, tinh thần làm việc, sự tò mò và lạc quan vô bờ bến của anh không bao giờ dao động. Virgil được thúc đẩy bởi sự cống hiến của anh ấy đối với nghề thủ công và sứ mệnh của anh ấy là mở cửa cho những người khác và tạo ra những con đường dẫn đến sự bình đẳng hơn trong nghệ thuật và thiết kế. Anh ấy thường nói, “Mọi thứ tôi làm là để phục vụ cho phiên bản 17 tuổi của chính tôi,” tin tưởng sâu sắc vào sức mạnh của nghệ thuật để truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai. Chúng tôi cảm ơn tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn, đồng thời chúng tôi yêu cầu sự riêng tư khi chúng tôi đau buồn và kỷ niệm cuộc đời của Virgil. Virgil Abloh 30 tháng 9 năm 1980 – 28 tháng 11 năm 2021.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/virgil-abloh-giam-doc-sang-tao-cua-louis-vuitton-q …

Bombing Vogue, American Harpers Bazaar, Công Trí được vinh danh là Nhà thiết kế mới gây nghiện trên thảm đỏ

Show diễn “Đi nhặt giọt sương” của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang New York Xuân Hè 2020 đã thành công vang dội và tạo …

NTK Nguyễn Công Trí

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)

.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-thoi-trang/virgil-abloh-giam-doc-sang-tao-cua-louis-vuitton-qua-doi-o-tuoi-41-c290a499076.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button