Đời Sống

Vist Media đồng hành cùng LinkVina mang niềm vui đến với Làng trẻ em Birla | Đời sống

Tết Trung thu với mỗi em nhỏ là mong muốn được rước đèn, được đeo mặt nạ, được phá cỗ trông trăng cùng những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của trận dịch Covid-19, điều ước giản đơn ấy càng trở nên khó khăn hơn đối với Làng trẻ em Birla. Hiểu được điều đó, công ty Vist Media đã tổ chức buổi Tình nguyện viên với mong muốn mang đến cho các em nhỏ tại Làng trẻ em Birla một cái Tết Trung thu ấm áp, giúp các em vơi bớt phần nào những thiệt thòi trong cuộc sống.
Nhóm thiện nguyện mang đến những phần quà thiết thực cho các em nhỏ làng trẻ em Birla

Đoàn thiện nguyện mang đến những phần quà thiết thực cho các em nhỏ làng trẻ em Birla

Bà Nguyễn Sinh, Giám đốc điều hành Vist Media cho biết: “Hành trang chúng tôi mang theo là bánh trung thu handmade, đồ chơi, dụng cụ học tập, nước sát trùng,… Hy vọng những món quà nhỏ sẽ là nguồn động lực. những thành viên tinh thần giúp các em yêu đời hơn ”.

“Dù diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nhưng chúng tôi vẫn cố gắng mang những món quà nhỏ đến Làng trẻ em Birla với mong muốn lan tỏa yêu thương để các em nhỏ có một mùa Trung thu vui vẻ”, bà Dương Thị Hương – Giám đốc điều hành. của Link Vina chia sẻ về buổi từ thiện.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/vist-media-dong-hanh-cung-linkvina-mang-niem-vui-den-voi-lang-tre-em-birla-1454398.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button