Thể Thao

VM Quy Nhơn 2022 mở lại cổng bán Bib 5 và 10km

Do nhu cầu đăng ký cao, ban tổ chức sẽ mở lại cổng bán vé tham dự các chặng đua 5km và 10km trong vòng 3 ngày, từ 10-12 / 5.

Cổng soát vé đã mở từ 8h sáng nay. Các vận động viên có thể ghé thăm đây để mua Yếm. Ban tổ chức chỉ mở bán 400 vé, sẽ tự động kết thúc khi số lượng này hết hoặc kéo dài đến hết ngày 12 tháng 5. Các vận động viên sẽ phải hoàn tất thanh toán trước 3h ngày 13/5.

Các vận động viên chạy trên cầu Thị Nại tại VM Quy Nhơn 2022. Ảnh: VM

Các vận động viên chạy trên cầu Thị Nại tại VM Quy Nhơn 2022. Ảnh: VM

Bước sang năm thứ 3 tổ chức và trở lại sau một năm tạm dừng do Covid-19, VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022 đã ghi nhận mức đăng ký kỷ lục với hơn 10.000 vận động viên tham gia. Trước đó, để đảm bảo an toàn cho đường chạy, ban tổ chức đã thông báo chỉ mở 300 cổng đăng ký Bib cuối cùng cho các cự ly 21km và 42km.

Tuy nhiên, với việc nâng cấp toàn diện đường chạy, đồng thời lên phương án đảm bảo các hạng mục, an toàn cho số lượng lớn vận động viên, ban tổ chức quyết định mở lại cổng đăng ký các cự ly ngắm bắn. tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia hội thao sôi nổi và đi du lịch, trải nghiệm Quy Nhơn. Giá yếm cho cả 4 cự ly ở giai đoạn hiện tại như sau:

Khoảng cách Giá
5 km 400.000 won
10km 800.000 won
21km 950.000 won
42km 1.100.000 won

(Đơn vị: VND)

VnExpress Marathon Lấp Lánh Quy Nhơn 2022 do báo điện tử VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức, với sự tham gia của nhà tài trợ Hưng Thịnh Corporation. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào rạng sáng ngày 12/6.

Tiếp nối truyền thống của thương hiệu VnExpress Marathon, VM Quy Nhơn 2022 không chỉ mang đến trải nghiệm chạy trên biển mà còn chăm sóc toàn diện cho các vận động viên xuyên suốt trước, trong và sau cuộc đua. Hàng loạt vật dụng đã được ban tổ chức chuẩn bị để phát cho từng vận động viên như áo thi đấu, bộ đồ đua, găng tay, mũ che nắng …

Đặc biệt, việc tiếp nhiên liệu nước sinh hoạt sẽ có nhiều thay đổi với các trạm nước tổng dài 100m được bố trí dọc theo đường ray. Mỗi ga sẽ có bàn uống nước, bàn điện giả, bàn hoa quả và phân biệt màu sắc qua khăn trải bàn, màu cốc. Đây là sự tính toán khoa học từ ban tổ chức nhằm hạn chế tình trạng chen lấn xô đẩy tại các điểm tưới cây.

Bên cạnh những thay đổi, giải đua năm nay tiếp tục giữ nguyên những yếu tố đã làm nên thương hiệu như: CSGT dẫn đầu đoàn; nhiều trạm xá, đặt ở những vị trí hợp lý để người chạy yên tâm thi đấu; phân luồng giao thông, đảm bảo cho người dân địa phương ít bị ảnh hưởng khung giờ cấm đường, giải quyết các điểm tồn đọng so với mùa trước. Bấm vào đây để đăng ký mua vé tham dự giải đấu.

Thảo Miên

Nguồn: https://vnexpress.net/vm-quy-nhon-2022-mo-lai-cong-ban-bib-5-va-10km-4461510.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button