Thể Thao

VnExpress công bố giải chạy đêm tại TP HCM

Giải chạy với tên gọi VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight sẽ diễn ra vào đêm 11/2 và rạng sáng 12/2/2023, với quy mô dự kiến ​​10.000 người.

Các vận động viên dự kiến ​​xuất phát lúc 0h00 ngày 12/02/2023 chạy qua các trục đường chính, mang nét đặc trưng của đường phố TP.HCM. Tương tự như các giải tổ chức tại Quy Nhơn, Hà Nội và Huế, các vận động viên tham gia chạy đêm tại TP.HCM sẽ được hưởng quyền lợi và điều kiện chăm sóc tối đa của hệ thống VnExpress Marathon trước, trong và sau khi chạy. Cơ cấu giải thưởng giá trị, hấp dẫn bao gồm giải chung cuộc và giải theo lứa tuổi nhằm khuyến khích phong trào chạy bộ trong cộng đồng.

Trụ sở UBND TP.HCM về đêm.  Ảnh: hochiminhcity.gov.vn

Trụ sở UBND TP.HCM về đêm. Hình ảnh: hochiminhcity.gov.vn

Ông Nguyễn Nam Nhân – Trưởng phòng Quản lý các hoạt động thể thao, thuộc Sở Văn hóa và Thể thao cho biết: “Chúng tôi hy vọng giải chạy đêm quy mô lớn sẽ giúp thành phố thu hút nhiều sự quan tâm của du khách quốc tế và trong nước. hóa – thể dục thể thao thành phố – kể VnExpress trong cuộc họp báo sáng 9/3 về các hoạt động thể thao năm 2022.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm thể thao lớn của cả nước với phong trào marathon phát triển mạnh. VnExpress Marathon Thành Phố Hồ Chí Minh Midnight sẽ góp phần quảng bá hình ảnh thành phố về đêm với nền kinh tế sôi động. Đồng thời, giải đấu sẽ góp phần động viên tinh thần luyện tập thể thao trong cộng đồng.

Các vận động viên chạy Hanoi night marathon bắt đầu từ 0h ngày 29/11/2020. Ảnh: VnExpress Marathon.

Các vận động viên chạy Hanoi night marathon bắt đầu từ 0h00 ngày 29/11/2020. Hình ảnh: VnExpress Marathon

VnExpress Marathon Thành phố Hồ Chí Minh Midnight do Báo VnExpress, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa – Thể thao phối hợp tổ chức. Tìm hiểu thêm về VnExpress Marathon nơi đây.

Thanh Duong

Nguồn: https://vnexpress.net/vnexpress-cong-bo-giai-chay-dem-tai-tp-hcm-4479368.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button