Thể Thao

VnExpress Marathon Amazing Halong dời ngày tổ chức

Trước tình hình dịch bệnh bùng phát tại thành phố Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh và Ban tổ chức giải đã thống nhất dời ngày thi đấu từ ngày 5/12 sang thời điểm phù hợp hơn.

Đây là một quyết định hết sức khó khăn của cả địa phương và Ban tổ chức, bởi công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất.

Trong tháng 11, hai bên liên tiếp có các cuộc họp với các sở, ban, ngành để phối hợp tổ chức giải đấu, chuẩn bị cho công tác rào chắn, y tế, tình nguyện viên. Tuy nhiên, phương án bảo vệ an toàn tuyệt đối cho vận động viên và người dân địa phương được ưu tiên hàng đầu.

Ban tổ chức bảo lưu việc BIB đã mua kèm theo quyền lợi và đang phối hợp với các hãng hàng không để tìm cách hỗ trợ phí đổi vé sang thời điểm mới. Vận động viên có thể đăng ký chuyển đổi vé máy bay ở đây.

Đối với các vận động viên đã đặt phòng khách sạn tại thành phố Hạ Long, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh tìm phương án hỗ trợ.

Bản đồ đường đi 42 km.

Bản đồ đường đi 42 km.

“Chúng tôi đã nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến một ‘ngày hội của những người chạy’ sau thời gian dài xa cách. Việc lùi ngày đua vào ngày 5/12 là trường hợp bất khả kháng”, đại diện Ban tổ chức cho biết. cho tôi biết.

Ngày chạy mới sẽ được Ban tổ chức thông báo trong thời gian sớm nhất.

Hạ Long nhìn từ trên cao. Ảnh: Ngọc Thanh

Hạ Long nhìn từ trên cao. Ảnh: Ngọc Thanh

Nằm trong hệ thống giải Marathon của VnExpress, VM Amazing Hạ Long 2021 là một trong những giải hấp dẫn với đường chạy ven biển đẹp nhất miền Bắc. Các Á quân có cơ hội trải nghiệm vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long cũng như các công trình kiến ​​trúc, văn hóa tiêu biểu thể hiện sự lột xác của địa phương trong thời gian qua. Giải do báo điện tử VnExpress phối hợp với UBND tỉnh và Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh tổ chức.

An Pham

.

Nguồn: https://vnexpress.net/vnexpress-marathon-amazing-halong-doi-ngay-to-chuc-4393849.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button