Kinh Doanh

VNPT triển khai loạt ưu đãi hỗ trợ ngành du lịch


Hàng loạt ưu đãi của VNPT áp dụng từ nay đến cuối năm, nhằm giúp các khách sạn, cơ sở lưu trú phục hồi kinh doanh sau thời gian xa cách xã hội.

Cụ thể, đối với khách hàng mới là khách sạn, resort, căn hộ cao cấp cho thuê từ 4 sao trở lên, VNPT dành ưu đãi cho dịch vụ Internet trực tiếp như giảm 50% giá dịch vụ với 9 gói tốc độ cao. quốc tế 10-200 Mbps. Tập đoàn dành tặng gói trải nghiệm hệ sinh thái số cho những khách hàng đăng ký trải nghiệm dịch vụ qua Trang đích. Đối với gói trải nghiệm này, khách hàng sẽ được miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng cho 300 hóa đơn điện tử VNPT Invoice đầu tiên, với giá 0 đồng cho 100 hợp đồng điện tử VNPT eContract và VNPT CA (cá nhân). ) được sử dụng trong vòng ba tháng.

VNPT miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng đối với 300 Hóa đơn điện tử VNPT Invoice đầu tiên cho khách hàng.

VNPT miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng đối với 300 Hóa đơn điện tử VNPT Invoice đầu tiên cho khách hàng.

Các nhóm khách hàng hiện hữu là khách sạn, dịch vụ lưu trú từ 4 sao trở lên khi mở lại sau khi tách xã hội sẽ được tặng một tháng sử dụng miễn phí cho thuê bao mở lại dịch vụ Internet trực tiếp và Fiber VNN. Viễn thông này giảm 50% cước tháng đầu tiên sau khi mở lại dịch vụ MyTV B2B; cung cấp gói dùng thử ba tháng các dịch vụ VNPT Invoice, VNPT CA và eContract cho những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ.

Với nhóm khách sạn, cơ sở lưu trú từ ba sao trở xuống, VNPT áp dụng ưu đãi cho khách hàng mới và doanh nghiệp mới thành lập. Đặc biệt, đối với các thuê bao đang tạm ngừng sử dụng dịch vụ khi hoạt động trở lại sẽ được tặng ngay 01 tháng sử dụng Fiber VNN, MyTV B2B. Đối với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ, VNPT dành tặng gói dùng thử 03 tháng đối với các dịch vụ VNPT Invoice, VNPT CA, VNPT eContract.

Du lịch được kỳ vọng sẽ phục hồi và phát triển

Trong hơn hai năm qua, Covid-19 đã tác động không nhỏ đến kinh tế xã hội, trong đó ngành dịch vụ du lịch và lưu trú cũng bị ảnh hưởng. Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đến hết tháng 6, số cơ sở lưu trú du lịch cả nước là 37.000 cơ sở với 780.000 phòng, nhưng công suất thuê bình quân cả nước chỉ đạt 15%, nhiều nơi chưa đến 10%. . Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp hoạt động không bền vững đã phải “đóng băng” hoặc đóng cửa.

Đại diện VNPT đánh giá, sau một thời gian xa cách xã hội kéo dài, hoạt động của các đơn vị kinh doanh lưu trú trên địa bàn đã dần hồi phục. Theo đó, việc hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực khách sạn, lưu trú thông qua các chương trình ưu đãi trên tất cả các dịch vụ của hệ sinh thái số là nỗ lực chung tay, góp sức khôi phục nền kinh tế của tập đoàn. kinh tế và ngành du lịch.

Đại diện nhà mạng cho biết, nhiều năm qua đã nhận được sự ủng hộ của các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên cả nước. Vì vậy, đây là thời điểm tổng công ty cần triển khai nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp khách hàng vượt qua khó khăn và cùng nhau phát triển.

“Chúng tôi kỳ vọng sự tăng trưởng mạnh mẽ của các khách sạn và cơ sở lưu trú trong thời gian tới sẽ góp phần vào sự phục hồi và phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam”, đại diện VNPT nhấn mạnh.

Hà Thanh (Ảnh: VNPT)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button