Công Nghệ

VNPT và Rạng Đông ký hợp tác chuyển đổi số


Ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2020 – 2023, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty Cổ phần Đèn phích nước Rạng Đông (RLD) sẽ cùng nhau phát huy thế mạnh của hai đơn vị “Sản xuất tại Việt Nam”.

Ngày 28/4, VNPT và RLD đã ký thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2020-2023.

VNPT và Rạng Đông ký kết hợp tác chuyển đổi số
Ông Ngô Diên Hy – Tổng Giám đốc Công ty VNPT-IT và đại diện Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông ký kết hợp tác.

Theo đó, VNPT sẽ hỗ trợ RLD khảo sát, tư vấn, triển khai các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, an toàn thông tin, nền tảng công nghệ 4.0 (AI, Big Data, IoT …) cho RLD. Thực hiện chuyển đổi đầu số. Đồng thời, VNPT sẽ cung cấp nền tảng RLD IoT Platform để quản lý và cấu hình thiết bị, thu thập / phân tích dữ liệu, có khả năng tùy chỉnh kết nối với các dịch vụ đám mây và tích hợp đa dạng với các thiết bị cảm biến thông minh. Doanh nghiệp này cũng sẽ tích hợp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông với các dịch vụ và dịch vụ chiếu sáng thông minh để phân phối cho khách hàng của RLD.

Cùng với đó, VNPT sẽ đồng hành cùng RLD trong việc: giới thiệu, tham gia và triển khai các sản phẩm tích hợp công nghệ của VNPT và các sản phẩm dịch vụ chiếu sáng thông minh của RLD; xây dựng mô hình thành phố thông minh sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên; tham gia các dự án chuyển đổi số của các bộ, ngành, địa phương. VNPT sẽ đồng hành cùng RLD trong việc đánh giá trưởng thành số, tư vấn các giải pháp chuyển đổi số nhằm nâng cao năng suất lao động, nâng cao trải nghiệm khách hàng và góp phần mang lại nguồn doanh thu mới cho RLD. trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Ông Ngô Diên Hy – Tổng Giám đốc VNPT-IT cho biết: “VNPT và RLD đã ký kết hợp đồng triển khai nền tảng Internet kết nối vạn vật (IoT Platform) để bước đầu ứng dụng hệ thống chiếu sáng thông minh cho đô thị, sau đó là tích hợp vào Thành phố thông minh IOC. Trung tâm Điều hành. Giai đoạn tới, trên một nền tảng IoT duy nhất sẽ mở rộng sang các lĩnh vực như: chiếu sáng thông minh phục vụ nông nghiệp, kết nối nhà máy thông minh ”.

VNPT và Rạng Đông ký kết hợp tác chuyển đổi số

Hướng đến một doanh nghiệp công nghệ số “Make in Vietnam”, RLD tích cực, chủ động ứng dụng công nghệ 4.0 vào thực tiễn kinh doanh, mở rộng mô hình kinh doanh mới. Đại diện Rạng Đông nhấn mạnh, chuyển đổi số “không thể làm một mình, hợp tác để phát triển là rất quan trọng”. Vì vậy, trong thời gian tới, RLD sẽ đồng hành cùng Tập đoàn VNPT trong việc phát triển kết nối IoT Platform và thiết bị thông minh cho khách hàng; triển khai các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ chiếu sáng thông minh phục vụ chuyển đổi số cho các địa phương, doanh nghiệp và người dân; hợp tác xây dựng các mô hình chuyển đổi số nông nghiệp thông minh, bệnh viện thông minh, lớp học thông minh có thể nhân rộng ra toàn quốc.

VNPT và Rạng Đông ký kết hợp tác chuyển đổi số

Ông Ngô Diên Hy nhấn mạnh: “Là tập đoàn công nghệ, VNPT xác định là doanh nghiệp tiên phong, đi đầu và dẫn đầu trong việc thực hiện chuyển đổi số quốc gia. VNPT là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển hạ tầng dịch vụ số, tham gia xây dựng và phát triển chính phủ số, doanh nghiệp số và xã hội số nhằm góp phần đưa Việt Nam duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững trong thời kỳ. phát triển tiếp theo ”.

Thúy Nga

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button