Du Lịch

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên lại bị một thế lực khác nhắc tên, chỉ rõ điểm bất hợp lý về sao kê


Theo đó, vào ngày 17/9, Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để sao kê tài khoản nhằm kêu gọi quyên góp từ năm 2020. Hai người đã livestream trực tiếp để trình bày và giải thích. về những câu hỏi mà nhiều người đã hỏi gần đây. Buổi live stream được cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam giải thích là để tránh phản cảm cũng như minh bạch từ những điều nhỏ nhất.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bị Đài truyền hình VTC gọi tên sau khi livestream cảnh phát ngôn 1

Đến tối 17/9, VTC1 đưa tin nhanh việc cặp đôi gặp ngân hàng. Họ cho rằng cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên dù tuyên bố nhưng vẫn gây ra vô số tranh cãi:

“Bên cạnh 8 thùng giấy phát biểu, vợ chồng Công Vinh công khai xuất trình giấy tờ chứng minh tổng số tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020. Tuy nhiên, điều rút ra không được cặp đôi này nhắc đến. “

Bản tin tối của Đài truyền hình VTC đề cập đến phát ngôn của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Nguồn video: VTC

Đồng tình với quan điểm của VTC1, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long cho rằng: “Hình thức của Thủy Tiên chiều nay, cô ấy gọi là sao kê, nhưng thực chất chỉ là in tiền vào thôi chứ không có chuyện các khoản tiền ra. Không chứng minh được ở đâu. tiền đã được chuyển đến đúng người, vào đúng thời điểm. Tôi không nghĩ rằng đó có thể được gọi là một tuyên bố. “

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bị Đài truyền hình VTC gọi tên sau khi livestream cảnh báo 2

Cũng vì những vấn đề còn tồn đọng chưa được giải quyết mà thời gian qua, Thủy Tiên bị nhiều người nghi ngờ “ăn cắp” tiền từ thiện. Thậm chí, có người còn lập biên bản gửi cơ quan chức năng. “Thậm chí mới đây, có đơn tố cáo gửi Bộ Công an, cho rằng nữ ca sĩ có dấu hiệu chiếm đoạt tài sản thông qua các hoạt động từ thiện”. VTC1 cho biết.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bị Đài truyền hình VTC gọi tên sau khi livestream cảnh phát ngôn 3

Trả lời về việc đơn tố cáo có khả năng được chấp thuận hay không, luật sư Đào Thị Bích Liên (Đoàn Luật sư TP.HCM) chia sẻ: “Các cơ quan tố tụng sau khi nhận được đơn tố cáo nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ vào cuộc. Nếu các nghệ sĩ có hành vi rõ ràng sẽ bị khởi tố về tội chiếm đoạt tài sản ”.

Trước đó, vào tối 16/9, VTV1 cũng đã “điểm tên” cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên trong phóng sự “Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử”. Theo đó, ca sĩ Thủy Tiên bị gọi điện cho rằng làm từ thiện không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp … Dù đã trực tiếp đến vùng lũ miền Trung cứu trợ và kêu gọi được số tiền kỷ lục, theo báo cáo. của cô ấy, là gần 180 tỷ đồng. Tuy nhiên, số tiền đó chỉ có thể được kê khai trên những tờ A4 viết tay và những xác nhận chung chung và không minh bạch.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bị Đài truyền hình VTC gọi tên sau khi livestream cảnh phát ngôn 4

Cũng theo VTV1: “Nổi tiếng có thể mang lại cho nghệ sĩ rất nhiều tiền, giúp họ yên tâm làm việc. Nhưng nếu không giữ được thì sẽ mất tất cả, đặc biệt là sự yêu mến và tin tưởng của công chúng”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button