Thế Giới

Vợ chồng cựu Công chúa Nhật đối mặt với thử thách lớn nhất kể từ khi kết hôn

Gần đây, cặp vợ chồng cựu công chúa Nhật Bản được nhìn thấy xuất hiện trên đường phố Mỹ, mỗi người đều bận rộn với công việc kinh doanh riêng của mình. Tờ News Postseven của Nhật Bản đưa tin, vào tháng 7, cặp đôi sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất kể từ khi kết hôn.

Theo đó, chú rể hoàng gia Kei Komuro sẽ bước vào kỳ thi đại học bang New York lần thứ ba. Hai lần trước, chồng của cựu công chúa Nhật Bản đều thi trượt. Đề thi thứ ba này được đánh giá là khó hơn.

cong chua nhat 1 16551827775321577008000
cong chua nhat 3 16551827775921160866030

Cựu công nương Nhật Bản và chồng bị bắt gặp đi chơi cùng nhau trên đường phố Mỹ.

Tờ News Postseven cho biết, dựa trên kết quả 10 năm qua ở bang New York, tỷ lệ đậu của những người thi lại vào tháng 7 hàng năm chỉ là 20%. Đây là một “cửa rất hẹp” cho những ai muốn vượt qua nó.

Kei Komuro tốt nghiệp cử nhân luật tại Đại học Fordham (Mỹ). Hiện tại, chồng của Mako đang làm trợ lý cho một văn phòng luật. Để trở thành luật sư và nhận mức lương cao hơn, chàng rể hoàng gia cần vượt qua thử thách trên. Nếu chồng của Mako thi đậu, cuộc sống của họ sẽ “dễ thở” hơn.

Chàng rể hoàng gia sẽ lấy lại niềm tin của người dân sau một thời gian dài nhận nhiều phản ứng trái chiều. Kei Komuro có thể dễ dàng sống với cựu công chúa Nhật Bản ở Mỹ trong một thời gian dài hơn. Khi đó kinh tế hai vợ chồng ổn định thì việc gia hạn visa sẽ không quá khó khăn.

News Postseven cho biết thêm, vào khoảng thời gian này, vợ chồng cựu Công chúa Mako thường gọi điện video cho Kayo, mẹ của Kei Komuro.

Một phóng viên hoàng gia cho biết: “Cặp đôi thường xuyên liên lạc với Kayo dù chênh lệch múi giờ. Cô luôn động viên và ủng hộ hai vợ chồng rất nhiều“.

Vợ chồng cựu công chúa Nhật Bản phải đối mặt với thử thách lớn nhất kể từ khi kết hôn - Ảnh 3.

Kayo, mẹ chồng của cựu Công chúa Nhật Bản.

Chú rể hoàng gia mất cha khi còn nhỏ. Sau khi chồng qua đời, bà Kayo trở thành chỗ dựa vững chắc cho con trai. Một tay chị làm trụ cột kinh tế, cho con trai ăn học cùng bạn bè.

Bà Kayo là người có ảnh hưởng sâu sắc đến sự nghiệp của chú rể hoàng gia. Cô ấy tài năng đến mức thường dìu dắt con trai sau mỗi lần thi trượt”, một nguồn tin chia sẻ.

Được biết, kết quả của kỳ thi thứ 3 dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 10 năm nay. Ai cũng mong rằng, Kei Komuro sẽ vượt qua được thử thách này để cuộc sống của cặp đôi ở Mỹ bớt sóng gió và gập ghềnh hơn. Cựu công chúa Mako được cho là tin tưởng chồng sẽ vượt qua kỳ thi sắp tới.

Nguồn: News Postseven

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-chong-cuu-cong-chua-nhat-doi-mat-voi-thu-thach-lon-nhat-ke-tu-khi-ket-hon-222022156161228735.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button