Đời Sống

Vợ chồng Hiền Mai nhiều lần định ly hôn

Nữ diễn viên Hiền Mai và chồng – doanh nhân Hoàng Minh – phải sống xa nhau, bố mẹ không hòa thuận … khiến họ nhiều lần nghĩ đến chuyện chia tay.

Gia đình diễn viên Hiền Mai trò chuyện cùng chương trình Gõ cửa thăm nhà. Hiền Mai kể cách đây gần 20 năm, vợ chồng cô có dịp gặp nhau tại một triển lãm về dầu khí. Chồng cô là một doanh nhân và cô tham gia với vai trò người mẫu. Khi đó, doanh nhân Hoàng Minh đã xin số điện thoại và theo đuổi nhưng Hiền Mai không đồng ý vì chưa có tình cảm sâu đậm. Cho đến khi Hiền Mai gặp tai nạn trong phim Buổi chiều, cô được đối phương chăm sóc nhiệt tình nên cảm động trước sự tận tình, chu đáo của anh.

“Tôi bị tai nạn gãy xương sống, khuôn mặt tàn tạ tưởng chừng không còn làm việc được nữa. Tôi chỉ biết cầu trời phù hộ cho mình không bị liệt và có thể tiếp tục làm việc để nuôi sống bản thân. Chồng tôi là người thường xuyên đến bệnh viện chăm sóc tôi hết mình, đưa tôi đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, dừng mọi công việc để ở bên cạnh tôi, tự nhiên tôi cảm động. , rồi yêu. Sau biến cố đó, tôi quyết định đến với anh ấy “, nữ nghệ sĩ cho biết. Họ kết hôn vào năm 2003 trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè hai bên.

Hiền Mai và chồng nhiều lần tính đến chuyện ly hôn vì quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống

Gia đình diễn viên Hiền Mai trong chương trình Gõ cửa thăm nhà.

Tuy nhiên, năm đầu tiên, cả hai phải sống xa nhau vì doanh nhân Hoàng Minh sang Mỹ làm việc. Khoảng cách địa lý xa xôi gây không ít trở ngại cho cuộc sống hôn nhân của họ.

“Trước đây, gia đình chồng tôi đều ở Mỹ. Anh ấy cũng muốn tổ chức đám cưới và đưa tôi sang đó. Nhưng tôi quyết định ở lại Việt Nam với mẹ vì bà chỉ có một mình. Sống xa nhau một thời gian, chúng tôi cảm thấy vậy. có vấn đề gì thì sớm muộn gì họ cũng chia tay, nên một trong hai người cần phải hy sinh vì gia đình chung, nhưng tôi xác định chỉ có thể sống ở Việt Nam với mẹ, còn lại phụ thuộc vào chồng sinh ra. , bỏ một công việc rất tốt ở Mỹ, trở về đoàn tụ với vợ và thất nghiệp khoảng một năm, có lúc tâm lý anh thay đổi khiến tôi căng thẳng đến mức nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng rồi tôi nhớ lại anh thế này. là do tôi nên tôi cố gắng dung hòa ”, cô nói.

Chưa kể, một khó khăn nữa đối với gia đình Hiền Mai là việc hai công tử sống chung nhà nhưng không hợp nhau, vô tình tạo gánh nặng cho con cái. Nhiều khi vợ chồng Hiền Mai cũng vì quá căng thẳng trong cuộc sống nên tính đến chuyện ly hôn. Nhưng họ dần học cách cố gắng chia sẻ và thấu hiểu nhau. “Tôi không dám nhận mình đã hy sinh điều gì. Tất cả vì hạnh phúc của gia đình nhỏ”, doanh nhân Hoàng Minh chia sẻ.

Sau 18 năm chung sống, ông xã Hoàng Minh tiết lộ vợ rất hướng ngoại. Đó cũng là điều khiến anh không ít lần chạnh lòng ở vợ: “Cô ấy tính tình vui vẻ nên có nhiều bạn bè. Nhiều khi vợ quan tâm đến bạn bè hơn chăm sóc gia đình. Tôi cũng góp ý nhưng Mai à Tôi thì ngược lại, lo việc nhà hơn lo việc bên ngoài “, chồng Hiền Mai cho biết.

Hiền Mai bên con trai Tony.

Hiền Mai bên con trai Tony dịp Tết 2020.

Hiện họ có một cậu con trai tên là Tony, năm nay 17 tuổi. Chàng trai cao hơn 1,8m rất thích chơi thể thao. Dù con trai có đam mê và giành được học bổng về âm nhạc nhưng Hiền Mai lại muốn định hướng cho Tony trở thành bác sĩ để có thể giúp đỡ được nhiều người.

Trong chương trình, Tony cũng bày tỏ cảm xúc của mình bằng bức thư đầy tình cảm gửi đến bố mẹ. Không thua kém con trai, Hoàng Minh cũng quyết định gây bất ngờ cho vợ khi đặt một đóa hoa tươi thắm, thay cho lời yêu thương gửi đến vợ sau gần 2 thập kỷ chung sống.

Biệt thự ven sông 500m2 của Hiền Mai

https://ngoisao.net/vo-chong-hien-mai-nhieu-lan-dinh-ly-hon-4281725.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button