Giải Trí

Vợ, con trai và đồng nghiệp vào viện mừng sinh nhật NSND Công Lý

Để tạo bất ngờ cho NSND Công Lý, những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã mang bánh đến bệnh viện để chúc mừng sinh nhật anh.

Tối 16/10, MC Thảo Vân đăng ảnh NSND Công Lý bên con trai kèm lời chúc. “Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố Tít! Chúc bố Tít tuổi mới bình an nhé, sớm về với tập Táo Quân” – MC Thảo Vân viết.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Minh Tít cũng chia sẻ hình ảnh NSND Công Lý mừng sinh nhật trong bệnh viện 108. “Chỉ mong anh luôn mạnh khỏe và vui vẻ như thế này”, Minh Tít chia sẻ. Ngoài Minh Tít, diễn viên Doãn Quốc Đam và nhiều đồng nghiệp khác cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý.

Trong ảnh, Nghệ sĩ Nhân dân Công lý phải ngồi xe lăn. Ngoại hình có phần hơi gầy nhưng gương mặt tươi tắn.

Vợ, con trai và đồng nghiệp nhập viện mừng sinh nhật NSND Công LýVợ, con trai và đồng nghiệp nhập viện mừng sinh nhật NSND Công Lý

NSND Công Lý hạnh phúc khi nhận được món quà sinh nhật bất ngờ từ đồng nghiệp.

Ở phần bình luận, nhiều người hâm mộ và bạn bè cũng chúc mừng sinh nhật Công Lý và chúc anh luôn khỏe mạnh. BTV Quang Minh viết: “Mau khỏe nhé anh lớn Nguyễn Công Lý”, còn MC Mỹ Lan cũng bày tỏ: “Chúc Công Lý mau khỏe và có nhiều vai diễn mới ấn tượng hơn nữa”.

“Chúc mừng sinh nhật anh trai. Chúc anh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc”, diễn viên Hà Hương cũng gửi lời chúc đến NSND Công Lý.

Vợ, con trai và đồng nghiệp nhập viện mừng sinh nhật NSND Công Lý
Doãn Quốc Đam cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật Công Lý.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Tổng biên tập Thụy Vân cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm đến NSND Công Lý. “Chúc mừng sinh nhật anh trai. Tuổi mới mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc đang chờ đón”, nữ biên tập viên viết.

Được biết, NSND Công Lý bị ngã, phải nằm viện nhiều tháng. Trang cá nhân của nam ca sĩ không đăng tải thông tin gì kể từ tháng 7 năm 2021. Dù được người hâm mộ vô cùng quan tâm nhưng tình hình sức khỏe của nam ca sĩ vẫn được giữ bí mật. Chỉ đến hôm nay, khi bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng sinh nhật, người hâm mộ mới thấy được hình ảnh nghệ sĩ Công Lý khỏe mạnh, tươi tắn.

Vợ, con trai và đồng nghiệp nhập viện mừng sinh nhật NSND Công Lý
Trước đó, BTV Thụy Vân cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người chị họ của mình.

Qua một vài người bạn của NSND Công Lý, được biết hiện tại sức khỏe của anh đã ổn. Nam nghệ sĩ đang tập trị liệu tại bệnh viện 108.

Trước đó, vợ trẻ của NSND Công Lý Ngọc Hà cũng chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook: “Ai rồi cũng phải thay đổi nhiều rồi cũng sẽ thay đổi để thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bản lĩnh và liều lĩnh đến đâu mới biết được”. nó”.

nước Hà Lan

Vợ NSND Công Lý đăng ảnh đẹp triết lý về cuộc sống

Vợ NSND Công Lý đăng ảnh đẹp triết lý về cuộc sống

Vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý đã lâu không quay lại trang cá nhân và đăng ảnh vui vẻ kèm theo những triết lý về cuộc sống.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/vo-con-trai-va-dong-nghiep-vao-vien-mung-sinh-nhat-nsnd-cong-ly-783578.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button