Du Lịch

Vợ cũ Hoài Lâm khoe nụ hôn ngọt thấu tim với Đạt G


Tối qua, Cindy Lu, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh cô và bạn trai Đạt G. Trong ảnh, Đạt G nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên tóc người yêu trong khi Cindy Lu vòng tay ôm chặt eo bạn thân. con trai. Nụ hôn nhẹ nhàng được đặt giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của Đà Lạt nên tình yêu càng thêm thắm thiết.

Vợ cũ Hoài Lâm khoe nụ hôn ngọt ngào với Đạt G 1
Cindy Lu không còn ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn trai trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Trước đó, chuyện tình cảm của Cindy Lư và Đạt G vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều vì nam ca sĩ là bạn thân của Hoài Lâm. Khi biết chuyện tình này, Đạt G vướng phải lùm xùm với bạn gái cũ Du Uyên. Nhưng Cindy Lu không ít lần lên tiếng bênh vực bạn trai, khẳng định cả hai đến với nhau đường đường chính chính chứ không phải chuyện tình tay ba ở đây.

Vợ cũ Hoài Lâm khoe nụ hôn ngọt ngào với Đạt G 2
Cindy Lu và Đạt G hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Internet

Sau đó, cả hai dần công khai chuyện tình cảm. Cindy Lu bắt đầu chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của hai người nhiều hơn, thể hiện tình yêu trên mạng xã hội. Có thể thấy, hiện tại cô đã thực sự tìm được hạnh phúc mới sau sóng gió của cuộc hôn nhân cách đây hơn 1 năm.

Trong quá khứ, Cindy Lư từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Hoài Lâm – con nuôi Hoài Linh. Nhưng hạnh phúc chẳng ngắn ngủi, chỉ sau vài năm chung sống và có với nhau 2 cô con gái, mâu thuẫn của hai người ngày càng nhiều và hai người quyết định chia tay. Đến nay, Cindy Lư và Hoài Lâm vẫn dành sự tôn trọng cho nhau. Đặc biệt, khi vợ cũ công khai tình mới mới đây, Hoài Lâm cũng đến chúc mừng hạnh phúc mới của người từng “đầu ấp tay gối”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button