Giải Trí

Vợ cũ xuất gia, chàng trai đến ‘Bạn muốn hẹn hò’ tìm hạnh phúc mới

[

Vợ cũ bỏ đi tu, chàng trai đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc mới - Ảnh 1.

Dù được Ngọc Lan thuyết phục, cô gái vẫn từ chối hẹn hò với Văn Hậu

TRONG Bạn muốn hẹn hò? tập 882, quyền linhNgọc Lân se duyên cho anh Trịnh Văn Hậu (35 tuổi, Bình Dương), nhân viên kho và chị Trịnh Thị Tiền (34 tuổi, Cần Thơ), hiện là chủ spa. Cả hai lỡ một lần đò, sau khi nguôi ngoai đã quyết định đến với chương trình để tìm kiếm một nửa yêu thương.

Với vẻ ngoài hiền lành, cách nói chuyện điềm đạm, Văn Hậu đã gây ấn tượng tốt với hai MC và khán giả. Ngoài ra, gia đình chú rể còn tạo thiện cảm khi tích cực tham gia công tác xã hội, tình nguyện viên. Anh cho biết: “Tôi tham gia các nhóm thiện nguyện đi từ thiện khắp cả nước, thường xuyên hiến máu. Tôi biết làm thơ, ca hát, không cờ bạc rượu chè. Điểm yếu của tôi là hút thuốc nhưng không bao giờ”. hút thuốc trước mặt phụ nữ, trẻ em, người già và những người không thể ngửi thấy mùi khói.”

Vợ cũ đi tu, chàng trai đến 'Bạn muốn hẹn hò' để tìm hạnh phúc mới - Ảnh 2.

Văn Hậu cho biết anh ủng hộ, thậm chí thuyết phục gia đình khi vợ cũ muốn đi tu

Chuyện Văn Hậu kết hôn khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, anh và vợ cũ quyết định chấm dứt không phải vì xích mích hay mâu thuẫn mà vì vợ cũ quyết định xuất gia đi tu. “Bây giờ tôi gọi người đó là dì, không thể gọi là vợ cũ vì bây giờ cô ấy đã đi tu. Trước đây, gia đình tôi thường xuyên đi chùa, cô ấy đã phát nguyện một thời gian. ăn chay, rồi quyết định Lúc đó tôi thấy lòng cô cũng mạnh mẽ, tôi nghĩ thương một con chim thì thả cho nó bay đi chứ đừng nhốt nó trong lồng. Chùa Tháp từ năm 2014. Đến năm 2017, chúng tôi chính thức ly hôn. Nói chung tôi hài lòng với cuộc hôn nhân đó”, anh tâm sự.

Chia tay vợ cũ sau nhiều năm, giờ đây Văn Hậu mong tìm được bến đỗ chia ngọt sẻ bùi. Anh không yêu cầu cao về ngoại hình vì quan điểm: “Mình thích đẹp thì nay người ta đẹp mình thích, để mai người ta già người ta không đẹp nữa mình không thích. “.

Vợ cũ bỏ đi tu, chàng trai đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc mới - Ảnh 3.

Trịnh Thị Tiến cho biết, cuộc sống hôn nhân do cha mẹ định đoạt, sống với nhau không hạnh phúc nên ly hôn.

Về phía cô gái Trịnh Thị Tiến cho biết, cô đã ly hôn cách đây vài năm vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, cũng không có con. đi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò?Cô ấy không đặt nhiều tiêu chí về người bạn đời tương lai mà quan trọng hơn ở tính cách. Tôi chỉ cần một người đơn giản, biết quan tâm, chăm sóc gia đình. Người đàn ông đó phải có trách nhiệm, biết chia sẻ với vợ. và các con và đừng gia trưởng”, cô nói.

Sau những chia sẻ ban đầu, Ngọc Lân hào hứng mở rào tình yêu để cặp đôi có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu nhau. Khi gặp nhau, cả hai có phần ngượng ngùng nhưng Văn Hậu cũng nhanh chóng thể hiện bản lĩnh, chủ động bắt chuyện. Khi trò chuyện, trao đổi về những quan điểm trong cuộc sống, Văn Hậu mạnh dạn bày tỏ: “Nếu bạn cảm thấy tôi là người bạn cần tìm, mong bạn cho tôi một cơ hội. Tôi không hứa sẽ cho bạn bất cứ thứ gì. Bạn muốn nhưng tôi”. Tôi sẽ cho bạn những gì tôi có.”

Trước khi bước vào thời khắc quyết định, Văn Hậu tiến lại nắm tay cô gái và chân thành nói: “Anh thấy những tiêu chuẩn em đặt ra thì em đã vượt quá rồi. Thực ra em không đẹp trai, phong độ mà trái ngược với những gì em thấy. trái tim đủ ấm áp để che chở cho bạn. Mong bạn tạo điều kiện cho hai đứa mình học hỏi”.

Vợ cũ bỏ đi tu, chàng trai đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc mới - Ảnh 4.

Cả trường quay tiếc hùi hụi khi cô gái từ chối hẹn hò vì còn nhiều điều phải đắn đo

Thuyết phục bạn trai nhưng chị Trịnh Thị Tiến vẫn tỏ ra hơi chần chừ. Cô tâm sự: “Nói về tiêu chí em đưa ra thì không được như ý muốn. Nhưng em cũng có cảm tình với anh và đồng ý cùng nhau làm từ thiện”. Trước lời chia sẻ cuối cùng của nhà gái, bà mối có chút phấn khởi, hy vọng về một cái kết hạnh phúc đã ở rất gần. “Tôi thấy đây là một chàng trai rất tốt, có thể không theo tiêu chí của bạn nhưng tôi nghĩ tất cả sự chân thành của anh ấy, những gì anh ấy thể hiện từ trước đến nay sẽ bù đắp được những tiêu chí đó”, Ngọc nói. Lan thuyết phục.

Tuy nhiên, khoảnh khắc một nửa trái tim của Văn Hậu sáng lên báo hiệu chỉ mình anh đồng ý cưới còn nhà gái từ chối khiến ai cũng có chút xót xa. Dù rất tiếc nhưng Ngọc Lân Tôn trọng cảm xúc và quyết định của nhau. Trước khi ra về, hai MC còn nhắn nhủ, mong rằng sau buổi ghi hình cả hai sẽ cho nhau nhiều cơ hội để trò chuyện và tìm hiểu.

Nguồn: https://thanhnien.vn/vo-cu-xuat-gia-chang-trai-den-ban-muon-hen-ho-tim-hanh-phuc-moi-185230319145443225.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button