Du Lịch

Võ Hạ Trâm ‘vạch trần’ ca sĩ nổi tiếng, có hit Chạm đáy nỗi đau ‘ngồi ghế nóng mà thị phạm sai’?


Võ Hạ Trâm nổi tiếng là ca sĩ có giọng hát nội lực, truyền cảm, theo đuổi dòng nhạc chính thống. Trong 10 năm theo đuổi nghệ thuật, nữ ca sĩ luôn chọn cách đi lên bằng thực lực thay vì những scandal để đánh bóng tên tuổi.

Mới đây trong series Học Thanh Nhạc cùng Trâm, Võ Hạ Trâm bất ngờ nhắc đến nghi án bịt mũi để chỉnh sửa giọng mũi hoàn toàn không chính xác. Cụ thể, nữ ca sĩ bình luận: “Nhiều bạn rất quan tâm đến cách chữa giọng mũi. Trâm nói hoài, giọng mũi đó là bản năng. Nó có nghĩa là khi bạn bắt đầu hát, nó sẽ trở thành một cái gì đó của bạn. Rất khó để điều chỉnh.

Võ Hạ Trâm 'vạch mặt' ca sĩ nổi tiếng, có vô số bản hit 'ngồi ghế nóng mà mắc lỗi'?  đầu tiên
Ảnh chụp màn hình

Trâm có những người bạn đang dạy hát, đi hát chuyên nghiệp, kỹ thuật rất tốt nhưng vẫn bị giọng mũi. Vì nó đã thuộc về tôi rồi. Tôi chỉ có thể cải thiện nếu tôi có thể cảm nhận được sự khác biệt, nhưng rất khó để sửa giọng mũi.

Võ Hạ Trâm 'vạch mặt' ca sĩ nổi tiếng, có vô số bản hit 'ngồi ghế nóng mà mắc lỗi'?  2
Ảnh chụp màn hình

Trâm đọc được một “người bạn” hướng dẫn bịt mũi rồi hát. Khi bạn che mũi của bạn, nó hoàn toàn là mũi. Đó không phải là cách để điều chỉnh giọng nói của bạn. Khi bạn có giọng mũi, bạn phải nỗ lực hơn để sử dụng lồng ngực của mình ”.

Võ Hạ Trâm 'vạch mặt' ca sĩ nổi tiếng, có vô số bản hit 'ngồi ghế nóng mà mắc lỗi'?  3
Ảnh chụp màn hình

Dù không nhắc đích danh ai nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng nhận định Võ Hạ Trâm đang chỉ đích danh nam ca sĩ Erik. Khi đó, nam ca sĩ xuất hiện tại vòng sơ tuyển The Voice 2019 và đích thân đại diện cho thí sinh.

Kể từ khi debut đến nay, Erik đã nổi tiếng với chất giọng mũi đặc biệt, tạo nên “thương hiệu” riêng với những bản hit: Anh Không Sai Chúng Ta, Chạm đáy nỗi đau, Có Tất Cả Nhưng Nhớ Anh, … Khi gặp a thí sinh hát giọng mũi, Erik hướng dẫn: “Tôi có một khuyết điểm là giọng bị kẹt ở mũi. Nếu bạn muốn bỏ thói quen hát bằng mũi, hãy thử bịt mũi lại và hát thử”.

Võ Hạ Trâm 'vạch mặt' ca sĩ nổi tiếng, có vô số bản hit 'ngồi ghế nóng mà mắc lỗi'?  4
Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng việc lạm dụng giọng mũi này đã khiến giọng hát của Erik không còn được đánh giá cao, lạm dụng “mũi” sẽ khiến giọng hát đi xuống theo thời gian.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button