Du Lịch

Vợ Hiếu Hiền mang thai lần 3, thèm ăn 1 món tủ đến mức không kịp chạy xuống bếp


Vợ chồng Hiếu Hiền – Thùy Liên có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ. Cặp đôi càng được quan tâm hơn khi thông báo vợ đang mang thai đứa con thứ ba. Trong thời gian này, Hiếu Hiền thường xuyên cập nhật thông tin, cuộc sống đời thường của gia đình trên trang cá nhân.

Vợ Hiếu Hiền đang mang bầu bé thứ 3, lúc nào cũng thèm 1 món
Ảnh: FBNV

Anh hóm hỉnh ghi lại hình ảnh vợ Thùy Liên ngồi ăn sầu riêng, bày tỏ rằng vợ anh đang đói không kịp chạy vào bếp nên đành phải ngồi ngay cạnh tủ lạnh để thưởng thức món ăn. Sầu riêng là món khoái khẩu của cả gia đình Hiếu Hiền, khi vợ mang bầu, các bố và con trai đều nhường món khoái khẩu cho bà bầu.

Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên kết hôn năm 2010. Nam diễn viên luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho bà xã Thùy Liên. Anh chia sẻ rằng mình là người thích hành động hơn là những lời nói ngọt ngào. Khi vợ mang bầu, Hiếu Hiền không để vợ bê đồ nặng, lấy đồ trên cao mà thường nói đùa, mua đồ ăn ngon để tâm lý vợ được thoải mái nhất khi mang thai.

Gần 11 năm chung sống, cả hai vẫn rất ngọt ngào, hạnh phúc. Hiếu Hiền từng chia sẻ: “Tôi may mắn khi có một người vợ quán xuyến mọi thứ. Cô ấy một tay quán xuyến nhà cửa, con cái, tạo điều kiện cho tôi đi quay phim xa nhà. Có khi tôi đi với đoàn phim cả tháng trời không về nhà nhưng vợ tôi chưa bao giờ than phiền ”.

Vợ Hiếu Hiền đang mang bầu bé thứ 3, lúc nào cũng thèm 1 món 2
Ảnh: FBNV

“Năm ngoái, dịch bệnh, thiên tai xảy ra, một số dự án phim dừng lại, tôi có nhiều thời gian hơn ở nhà chăm sóc gia đình, khi biết tin vợ mang thai đứa thứ 3, lúc đầu tôi rất hoang mang, lo lắng Lo lắng nhưng nghĩ rằng con cái là món quà của thượng đế, vợ chồng vui vẻ đón nhận. Nam diễn viên tiết lộ thêm.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button