Giải Trí

Vợ Justin Bieber ‘lột xác’ qua thời gian

[

Người mẫu Hailey – vợ Justin Bieber – ngày càng hoàn thiện phong cách theo xu hướng hiện đại, gợi cảm.

Vợ Justin Bieber 'lên hương' theo thời gian

Băng hình: ET, MaximoTV, WMTV, WF

Hailey Bieber Sinh năm 1996 tại Mỹ, bố là nam diễn viên nổi tiếng Stephen Baldwin, chú là diễn viên Alec Baldwin. Hailey lấy tạp chí Châm ngôn bình chọn là “Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh 2017”. Cuối tháng 9 năm 2019, cô và Justin Bieber kết hôn ở Nam Carolina, Mỹ sau hơn một năm đăng ký kết hôn. Ngoài công việc người mẫu, cô còn chuẩn bị cho ra mắt dòng mỹ phẩm của riêng mình mang tên Rhode.

Từ những năm 2010, khi còn nhỏ, cô bé đã sớm theo bố đến các sự kiện thảm đỏ của làng giải trí. Dù còn trẻ nhưng cô đã ý thức về ngoại hình của mình. Hailey thường chọn váy mini nữ tính, đeo bờm, hoa tai, tô son và thay đổi kiểu tóc. Từ năm 2014, khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu, người đẹp “lột xác” về phong cách. Cô ưu tiên những bộ cánh hợp mốt tôn đường cong. Bốn năm qua, Hailey Bieber liên tục được các tạp chí thời trang khen ngợi về phong cách thời trang.

Sao mai

.

Nguồn: https://vnexpress.net/vo-justin-bieber-lot-xac-qua-thoi-gian-4393516.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button