Giải Trí

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sôi động sân chơi Tuyệt Đỉnh Hùng Bang | Cộng đồng | Game

Tuyệt Đỉnh Hùng Bang Kỳ 1 là hoạt động đua TOP liên server, dành cho các máy chủ ra mắt trong tháng 7 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile). Đây là hoạt động được rất nhiều võ hiệp ở các máy chủ sau mong chờ. Không chỉ đặt mục tiêu giành ngôi vị cao nhất với phần thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng, Tiếu Đỉnh Hùng Bang sẽ là cuộc đua về sức mạnh và thế lực bang hội.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sân chơi thú vị Tuyết Đình Hùng Bang - ảnh 1

Sôi động và náo nhiệt

Có thể nói, Cực Đỉnh Hùng Bang của VLTK1 Mobile đã khơi dậy tinh thần chiến đấu của tất cả các bang hội. Không chỉ tích cực đăng tin tuyển thành viên mới, họ còn ra sức tìm kiếm những nhân tài, cá nhân có con giáp cao để đưa về bang của mình. Nếu ở cùng một máy chủ, bạn sẽ thấy họ đăng hầu hết tin tức trên các nhóm cộng đồng, các kênh thế giới trong game hoặc thậm chí là … “đi riêng”.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sân chơi thú vị Tuyết Đình Hùng Bang - ảnh 2

Tinh thần đua top càng được đẩy lên cao khi một bang hội lập 3 kênh đặt thông báo: Zalo, Group Facebook và Discord. Trước giờ hoạt động khoảng 30 phút, y như rằng tất cả các kênh chat này “bùng nổ” với những lời nhắc nhở, cuộc gọi. Thậm chí, có người trong ban lãnh đạo hội còn gióng một hồi chuông lớn để… đánh thức các thành viên.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sân chơi thú vị Tuyết Đình Hùng Bang - ảnh 3

Nó căng thẳng và kỷ luật, nhưng vẫn có rất nhiều niềm vui và hoạt động. Một game thủ đã chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ thấy một bang hội nào sôi động và vui vẻ đến thế. Rôm rả từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya, hầu như không ngừng nghỉ. Cả bang hối thúc, kêu gọi nhau nhắc nhở tham gia hoạt động. Sau đó lại kéo nhau đi luyện công, đi PK ở Ba Lăng Huyện rồi lại hoạt động. Mệt nhưng vui.”

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sân chơi kỳ thú Tuyết Đình Hùng Bang - ảnh 4

Nhờ vậy, các bang hội tham gia hầu như không bỏ sót hoạt động nào, số lượng thành viên có khi lên tới hàng trăm người mỗi bang. Chính vì vậy, sự cạnh tranh khốc liệt kéo dài suốt 1 tuần trong các hoạt động như săn Boss Hoàng Kim, Boss Thế Giới, Công Thành Chiến,… khiến các máy chủ trở nên sôi động và náo nhiệt.

Cuộc đua ly kỳ cho từng con số

Trong cuộc đua đến ngôi vị quán quân Hùng Vương tuần đầu tháng 8, cộng đồng game thủ VLTK1 Mobile đã được chứng kiến ​​cuộc chiến nảy lửa của 10 bang hội mạnh nhất đến từ các cụm máy chủ S126, S127, S132, S133, S128, S129, S134, S138, S131, S137.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sân chơi kỳ thú Tuyết Đình Hùng Bang - ảnh 5

Trên Bảng Xếp Hạng Đua Top, 5 cái tên từ top 6 -10 như Hoàng – Gia (S137- Chiến Long), _-PhongVan -_ (S131-SongLong), Top One (S138-Diệp Phụng), Chiến-Thần ( S134- Sở Phụng), An Nhau (S129- Kiên Long) chỉ gần nhau từ vài điểm đến vài chục điểm tổng uy. Con số này hoàn toàn được san bằng chỉ với một hoạt động xếp hạng cao.

Tương tự, ngoài Top 1 Hỏa thần (S126 -Hồng Phụng) với tổng điểm uy tín chênh lệch hơn 400 điểm so với bang xếp thứ 2 là Tân_Sát (S127-Khánh Long). Các công hội xếp sau không có quá nhiều chênh lệch.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sân chơi kỳ thú Tuyết Đình Hùng Bang - ảnh 6

Điều này cho thấy Tuyệt Đỉnh Hùng Bang đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng game thủ. Ngay từ ngày đầu đã cạnh tranh gay gắt và nhiệt tình trong mọi hoạt động. Phải so tài với các bang phái mạnh trên cùng một máy chủ để chiếm ngôi vị cao nhất, các bang hội đứng đầu của Đại Đỉnh Hùng Bang còn phải so kè từng con số với các đội mạnh ở các máy chủ khác.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Sân chơi thú vị Tuyết Đình Hùng Bang - ảnh 7

Căng thẳng là vậy, nhưng, giải thưởng 100.000.000 đồng hoàn toàn xứng đáng với công sức, tâm huyết và tinh thần đoàn kết mà hàng trăm bang hội đã bỏ ra trong suốt một tuần thi đấu.

Tuyệt Đỉnh Hùng Bang là hoạt động truyền kỳ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đây là sân chơi Bang hội dành cho các máy chủ mới mở trong tháng. Thời gian đăng ký và tham gia đua top sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng tiếp theo.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-dong/vo-lam-truyen-ky-1-mobile-soi-dong-san-choi-tuyet-dinh-hung-bang-158334g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button