Đời Sống

Vỡ lở chuyện ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu tự tử

Tuổi teen rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là khi họ lựa chọn sai trong các vấn đề tình yêu của tuổi mới lớn.

Gần đây tại thành phố Weinan ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, nam thanh niên 17 tuổi tên Tiêu Nhiệm nhảy lầu tự tử do cãi nhau với bố, khi nguyên nhân của cuộc cãi vã xuất phát từ chuyện tình mờ ám của anh với người phụ nữ 38 tuổi. Mọi chuyện càng thêm phức tạp vì người phụ nữ trên đã có gia đình, và Tiêu Nhiệm gọi cô là dì nuôi.

Ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu tự tử
Thẻ sinh viên của bé Nhiệm. Ảnh: Baijiahao

“Vào tối mùng 1 Tết vừa rồi, bạn thân Lưu đến nhà nói Tiểu Nhiệm đã phá hoại hạnh phúc gia đình khi cháu trai có quan hệ mờ ám với vợ là dì ruột. Cha nuôi của Tiểu Nhiệm. ”Cha của Tiêu Nhiệm nói.

Sau đó Lưu nói muốn ly hôn khiến cha của Tiêu Viêm vô cùng kinh ngạc. “Lưu nói rằng vợ và con trai của anh ấy đã mối quan hệ mờ ám, khi phát hiện vợ đã nhắn tin ngọt ngào cho Tiểu Nhiệm ”, bố của Tiêu Nhiệm cho biết.

Ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu tự tử
Cha Tiểu Nhiệm. Ảnh: Baijiahao

“Ngay khi biết đầu đuôi câu chuyện, tôi liền cãi nhau với con. Trong cơn tức giận, tôi đã giáng cho Tiểu Nhiệm hai cái bạt tai rồi đánh gục hắn. Lúc đó Tiểu Nhiệm giận quá chạy ra ban công nhảy từ tầng 8 chung cư nơi gia đình tôi ở xuống đất ”, bố của Tiêu Nhiên đau lòng kể lại.

Bố của Tiêu Nhiệm tiếc nuối nói, giá như lúc đó tâm trạng bình tĩnh hơn, ông sẽ phân tích sự thật để cháu trai hiểu sai lầm của mối quan hệ như thế nào thì chuyện đau lòng đã không xảy ra.

Ngoại tình với dì nuôi 38 tuổi, nam sinh 17 tuổi nhảy lầu tự tử
Cô nuôi của Tiểu Nhiệm. Ảnh: Baijiahao

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc sau khi biết câu chuyện trên đều cảm thấy cha của Tiểu Nhiệm rất có lỗi, khi không giữ được bình tĩnh trong lúc cãi vã đã đẩy con trai đến mức phải hy sinh tính mạng.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng cho rằng, vợ Lưu mới là người đáng trách hơn khi lợi dụng sự non nớt trong tình cảm của Tiểu Nhiệm để thỏa mãn nhu cầu bản thân, từ đó dẫn đến bi kịch. bộ phim buồn này.

Video: Haokan

Tuấn Trần

Người chồng mà tôi hoàn toàn tin tưởng ... đã ngoại tình

Người chồng mà tôi hoàn toàn tin tưởng … đã ngoại tình

Với tôi, anh là một người chồng mẫu mực, tôi đã từng tin tưởng anh hoàn toàn nhưng không ngờ cuối cùng lại bị “cắm sừng” một cách bẽ bàng.

Chồng nói những lời ngọt ngào với con gái trên mạng

Chồng nói những lời ngọt ngào với con gái trên mạng

Anh vẫn thế, chăm vợ con, quán xuyến mọi việc trong gia đình nhưng trên mạng lại hay đưa ra những lời lẽ ngon ngọt với người khác. Tôi không thoải mái trong lòng. Tôi nên làm gì?

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/vo-lo-chuyen-ngoai-tinh-voi-di-nuoi-38-tuoi-nam-sinh-17-tuoi-nhay-lau-tu-tu-743609.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button