Du Lịch

Vợ mới Công Lý để lộ tâm trạng bất ổn sau khi chồng vừa xuất viện


Cách đây vài giờ, Ngọc Hà – vợ mới của NSND Công Lý Chia sẻ dòng trạng thái để bộc lộ tâm trạng bất ổn. Theo đó, bà xã Công Lý chia sẻ đầy ẩn ý: “Liên hệ bao lâu, không cùng huyết thống vẫn đau lòng”.

Vợ mới của Công Lý lộ tâm trạng bất ổn sau khi chồng vừa xuất viện
Vợ mới của Công Lý tiết lộ tâm trạng bất ổn sau khi chồng vừa xuất viện. Ảnh FBNV

Dòng trạng thái của vợ Công Lý nhanh chóng thu hút sự chú ý và được nhiều cư dân mạng bàn tán xôn xao. Không rõ vợ mới Công Lý đang nói về chuyện gì nhưng một số người lại ám chỉ câu chuyện về con chung, vợ mới, vợ cũ của “Cô Tô”. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của một số cư dân mạng, Ngọc Hà vẫn chưa có động thái gì sau dòng trạng thái đầy ẩn ý này.

Vợ mới của Công Lý lộ tâm trạng bất ổn sau khi chồng vừa xuất viện
Bà Đậu Công Lý đã xuất viện sau một thời gian điều trị. Ảnh Internet

Cách đây ít ngày, vợ mới của Công Lý đã có những dòng tâm sự khá dài trong ngày chồng xuất viện. Bên cạnh việc thông báo tin vui, Ngọc Hà cũng lần đầu thổ lộ về những khó khăn, góc khuất bấy lâu nay chỉ dám giữ trong lòng. Đến nay, khi NS Công Lý đã khỏe mạnh, bà xã mới quyết định chia sẻ.

Vợ mới của Công Lý tiết lộ tâm trạng bất ổn sau khi chồng vừa xuất viện lần 3
Trong ngày chồng xuất viện, vợ mới của Công Lý đã có những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Ảnh FBNV

Nói về lý do không chia sẻ quá nhiều thông tin về sức khỏe của chồng, Ngọc Hà cho biết vì “cô Đẩu” không muốn mọi người quá lo lắng, quan tâm và nam nghệ sĩ thực sự không muốn xuất hiện. ở nơi công cộng với vẻ mặt mệt mỏi.

Vợ mới của Công Lý lộ tâm trạng bất ổn sau khi chồng vừa xuất viện 4

Bản thân là một người vợ, chăm sóc chồng bao nhiêu tháng trời, Ngọc Hà càng thấy xót xa, thương xót khi thấy chồng trĩu nặng. Cô tiết lộ, chồng rất nhớ sân khấu, khán giả, trường quay … nhưng họ phải kìm nén, chỉ giữ trong lòng.

NSND Công Lý kết hôn với Ngọc Hà vào tháng 1 năm 2021. Trước khi kết hôn với Ngọc Hà, NSND Công Lý từng trải qua nhiều cuộc hôn nhân thất bại. Cuộc hôn nhân đầu tiên của NSND Công Lý là với nữ biên tập viên Thụy Khuê và có một cô con gái. Sau đó, “Cô Đẩu” kết hôn lần hai với MC Thảo Vân. Còn người vợ thứ ba của Công Lý khá kín tiếng trước truyền thông.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button