Tin Tức

Vợ NS Công Lý tá hỏa, phải cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người sau khi ông xã nhập viện


Gần đây, Ngọc hà – vợ mới cưới vào đầu năm của Nghệ sĩ công lý bất ngờ đăng tải dòng trạng thái kêu cứu khiến cộng đồng mạng lo lắng. Theo đó, chị cho biết sau khi ra viện Việt Nam – Cu Ba, chị vô tình làm mất giấy tờ tùy thân gồm CMND và thẻ BHYT mang tên Nguyễn Công Lý. Nhờ ai tìm được thì cho gia đình nhờ và cảm ơn.

Vợ NS Công Lý nổi nóng, phải cầu cứu mọi người sau khi chồng nhập viện
Vợ chồng NS Công Lý (ảnh FBNV)

Vì rất cần số giấy tờ này để lo thủ tục nên Ngọc Hà buộc phải đăng lên mạng xã hội. Chị mong có thể giúp sớm tìm được giấy tờ của chồng. Sau khi thông tin được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận đặt câu hỏi, mong cặp đôi sớm tìm lại được giấy tờ bị mất.

>> Xem thêm: Con trai NS Công Lý nói một câu khiến MC Thảo Vân hoang mang

Vợ NS Công Lý nóng tính, phải cầu cứu mọi người sau khi chồng nhập viện 2
Ngọc Hà cầu cứu cư dân mạng

May mắn thay, chỉ vài giờ sau, vợ của NS Công Lý đã nhanh chóng báo tin vui là đã tìm được giấy tờ thất lạc. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người đã giúp đỡ, động viên giúp việc tìm tài liệu nhanh nhất có thể.

Vợ NS Công Lý hoảng loạn, phải cầu cứu mọi người sau khi chồng nhập viện cấp 3

Được biết, cuối tháng 7, quản lý của NS Công Lý xác nhận nam NS nhập viện vì bị ngã tại nhà. Tin tức này khiến dư luận và khán giả lo lắng. Từng có nhiều tin đồn về vụ tai nạn của nhóm “cô Đẩu” nhưng gia đình phủ nhận thông tin nam nghệ sĩ ngã do đột quỵ. Hiện sức khỏe của NS Công Lý đã ổn định.

>> Xem thêm: Vợ mới của Justice hoảng hốt báo tin dữ sau khi chồng ngã phải nhập viện

Vợ NS Công Lý nổi nóng, phải cầu cứu mọi người sau khi chồng nhập viện 4
May mắn thay, cô ấy đã tìm thấy nó sau đó
Vợ NS Công Lý nổi nóng, phải cầu cứu mọi người sau khi chồng nhập viện 5
Vợ NS Công Lý hoảng loạn, phải cầu cứu mọi người sau khi chồng nhập viện
Bà xã đẹp như hoa hậu của NS Công Lý (ảnh FBNV)

Nghệ sĩ Công Lý và vợ Ngọc Hà kết hôn vào đầu năm, sau thời gian dài yêu nhau và tìm hiểu. Trước Ngọc Hà, NS Công Lý từng trải qua 2 đời vợ và có 2 con riêng nhưng nữ nhà báo vẫn chọn và chăm sóc người tình hơn mình chục tuổi. Kể từ sau khi kết hôn, cả hai liên tục chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc, thậm chí là “cà tàng” của nhau trên mạng.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button