Đời Sống

Vợ sốc khi phát hiện chồng ngoại tình có 9 đứa con rơi

Một TikToker gây sốc khi đăng tải đoạn clip cho biết mình phải rời thị trấn nhỏ mình đang sống để ngăn cản con cái hẹn hò với chính anh chị em ruột của chúng khi một người cha “gieo mầm sự sống” khắp nơi.

Vợ bàng hoàng khi biết chồng có 9 người con
Video Tiktok của Hailey thu hút nhiều người xem bởi tình huống “không thể tưởng tượng nổi” mà cô đang gặp phải.

Tài khoản TikTok có tên haileymae93 sống tại một thị trấn nhỏ ở Arizona (Mỹ) có 4 người con với chồng (nay là chồng cũ), nhưng sau đó nhận ra rằng 4 đứa con của mình có thể phải học chung một trường. với những đứa con khác của cha họ. Không muốn sau này các con yêu nhau, chị quyết định đưa các con đi.

Trong một video được đăng trên Tiktok, Hailey nhìn thẳng vào màn hình và nói với người xem: “Tên bạn là gì? Ai là cha của bạn?” trong khi màn hình ghi: “Gặp đứa con giống hệt chồng tôi ở thị trấn tôi đang sống”.

Hailey viết dưới tiêu đề: “Chồng cũ bây giờ. Anh ấy thừa nhận đã có 9 đứa con. Tôi phải đi nếu không các con tôi sẽ hẹn hò với anh chị em của chúng và chết”.

Trong một video khác được đăng tải trước đó, Hailey cho biết một trong những người tình đỡ đẻ cho chồng chính là bạn thân của cô, vì chính cô đã đưa bạn mình đi sinh, cầm tay đứa bé tắm rồi mới phát hiện ra. là con của chồng chị nhờ một vết bớt “gia truyền” trên cơ thể cháu bé.

Tất nhiên, Hailey không bao giờ tha thứ cho chồng mình, nhưng vẫn bao dung với “cô bạn thân”, tha thứ cho cô ngay cả khi hai người giữ khoảng cách. Cô bày tỏ “dù sao các con cô ấy cũng là máu mủ với con tôi. Tôi đã tìm thấy sự tha thứ cho cô ấy và cho chính bản thân mình, tôi mong cô ấy cũng có thể tha thứ cho mình”.

Đoạn video của Hailey đã thu hút hàng nghìn lượt người xem, không ai có thể tin rằng chồng cô lại phản bội vợ đến mức sinh tới 9 người con. “Thật tội cho mẹ con cô”, một người xem bình luận.

“Không thể tin được, điều này có thật không?”, “Bạn đã gặp những đứa trẻ giống hệt chồng mình chưa?”, “Sự trưởng thành của bạn nói lên rất nhiều điều, suy cho cùng, tha thứ là điều khó nhất” … Người dùng TikTok bình luận về video của bà mẹ 4 con trong hoàn cảnh kỳ lạ.

Theo Dân Trí

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân từ vết bớt trên người

Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân từ vết bớt trên người

Trên nền tảng TikTok, bà mẹ 4 con cho biết, cô phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân từ một chi tiết bất ngờ: Cô bạn thân sinh ra một đứa trẻ có vết bớt giống hệt con mình, thừa hưởng từ bố. .

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la/vo-soc-khi-phat-hien-chong-ngoai-tinh-co-9-dua-con-roi-790183.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button