Đời Sống

Vợ thiếu gia để lộ tài khoản chứng khoán, còn hỏi khó 1 câu mà hội đầu tư nghe qua đã đổ mồ hôi!


Sau khi rời làng giải trí, kết hôn với chồng Văn Quỳnh – cháu nội PGS Văn Như Cương, ca nương Kiều Anh tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Cô hiện là chủ một shop quần áo mẹ – bé có tiếng ở Hà Nội.

Vợ thiếu gia lộ tài khoản chứng khoán, hỏi một câu khó mà hội đầu tư nghe mà toát mồ hôi hột!  - Ảnh 1.

Mới đây, Kiều Anh tiết lộ đang theo đuổi một hình thức đầu tư khác là chứng khoán khi đăng tải bức ảnh chụp tài khoản chứng khoán trên Instagram story của mình.

Trong ảnh, nữ ca sĩ cho biết đang lãi 10,68% trong một cổ phiếu và tiết lộ lãi lên đến hàng trăm triệu. Đính kèm bức ảnh, Kiều Anh còn hỏi ý kiến ​​cư dân mạng: “Tiếp tục hay rút tiền bây giờ?”.

Vợ thiếu gia lộ tài khoản chứng khoán, hỏi một câu khó mà hội đầu tư nghe mà toát mồ hôi hột!  - Ảnh 2.
Vợ thiếu gia lộ tài khoản chứng khoán, hỏi một câu khó mà hội đầu tư nghe mà toát mồ hôi hột!  - Ảnh 3.

Tài khoản chứng khoán của Kiều Anh

Sau khi ca nương Kiều Anh đăng ảnh khoả thân, một số cư dân mạng đã nhanh chóng hỏi han kinh nghiệm của cô. Đáp lại, Kiều Anh cho rằng đây là vấn đề khó chia sẻ vì nhiều lý do:

“Chứng khoán tôi tin tưởng, gần đây tôi cũng tự chơi một vài chứng chỉ quỹ. Vấn đề này tôi khó chia sẻ vì mỗi người có mức đầu tư và mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, hơn nữa lãi lỗ còn phụ thuộc vào thời điểm mua bán. Bây giờ tôi nói những mã tôi đang chơi có lãi cũng không giải quyết được gì nhiều vì thời điểm hiện tại nhập tiền không còn hợp lý nữa ”..

Vợ thiếu gia lộ tài khoản chứng khoán, hỏi một câu khó mà hội đầu tư nghe mà toát mồ hôi hột!  - Ảnh 4.

Theo ca nương Kiều Anh, chia sẻ chuyện chơi hàng mã rất khó.

Cũng trong luồng chia sẻ về chứng khoán, Kiều Anh cho rằng sử dụng app chứng khoán nào cũng vậy, quan trọng là mã chơi chứ không phải app.

Vợ thiếu gia lộ tài khoản chứng khoán, hỏi một câu khó mà hội đầu tư nghe mà toát mồ hôi hột!  - Ảnh 5.

Ảnh: Character IG

SA

Pháp luật & độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button