Thế Giới

Vô tình bắn vào bụng lúc đi săn, nhà vô địch bắn súng thế giới thiệt mạng

Hãng thông tấn quốc gia Ý (ANSA) đưa tin vào ngày 7 tháng 1 quán quân Tay súng bắn đĩa 19 tuổi Cristian Ghilli đã thiệt mạng sau khi vô tình tự bắn vào bụng khi đi săn cùng bạn bè vào ngày 6/1 ở vùng Pisa, Mexico. Ý KIẾN.

Theo ANSA, vận động viên này đã tự bắn vào bụng khi cúi xuống nhặt viên đạn. Khẩu súng làm ông Ghilli bị thương nặng.

Vô tình bị bắn vào bụng khi đi săn, nhà vô địch bắn súng thế giới thiệt mạng - ảnh 1

Nhà vô địch đĩa bay Cristian Ghilli

Ảnh chụp màn hình mặt trời

Ghilli ngay lập tức được đưa đến bệnh viện và nhà chức trách cho biết các bác sĩ đã cố gắng “mổ bụng” để cầm máu nhưng không thành công. Các quan chức cũng nói chuyện với công chúng tại hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Ông Luciano Rossi, Chủ tịch Liên đoàn Chồi Ý (ISF), đã thương tiếc cái chết của Ghilli. “Tháng 10 năm 2021, vận động viên trẻ này đã lên ngôi vô địch thế giới ở hạng mục đồng đội, và cũng về thứ ba ở hạng mục cá nhân tại giải vô địch thế giới ở Lima, Peru, ”Rossi nói.

n

“Tháng 5 năm 2021, anh ấy đã giành được huy chương vàng cá nhân và đồng đội tại Giải vô địch châu Âu ở Osjiek, Croatia. Chúng tôi rất đau buồn vì thảm kịch đã khiến tất cả mọi người đau lòng”, ông Rossi nói thêm.

Liên đoàn Bắn súng Quốc tế (ISSF) cũng bày tỏ “nỗi buồn sâu sắc nhất” trước thông tin này.

“Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình, bạn bè và cộng đồng bắn súng của Cristian thể thao và ISF ”, ISSF tuyên bố.

Đơn vị thiện xạ của Quân đội Mỹ cũng bày tỏ sự chia buồn trước cái chết của Ghilli. “Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi biết tin thương tâm này. Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình và bạn bè của Ghilli. Lực lượng này cho biết.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/vo-tinh-ban-vao-bung-luc-di-san-nha-vo-dich-ban-sung-the-gioi-thiet-mang-post1419383.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button